To Love-Ru Darkness: True Princess được phát hành

141

Game Visual Novel về Thánh Ngã Rito tiếp nối phiên bản Anime thành công trước đó đã ra mắt vào ngày 5/11/2015.

Trên trang chủ của hãng Furyu về game To Love-Ru Trouble Darkness: True Princess đã ra mắt trailer giới thiệu với tiêu đề “Datsu!! Rakuen!? Deviluke-hen” (Thiên đường (Harem) trốn thoát!? Deviluke) vào ngày 8/9/2015. Trò chơi dành cho hệ máy PS Vita đã được phát hành vào ngày 5/11/2015.

Trailer To Love-Ru Trouble Darkness: True Princess

Trailer giới thiệu các nhân vật, lấy bối cảnh câu chuyện diễn ra vào tháng 9, trong gia đình và trường trung học Sainan, hứa hẹn một thế giới khác với bản gốc từ Anime và Manga. Trong game, Rito mất ký ức vì "một sự cố nào đó". Cậu không nhớ bất kỳ điều gì từ sau khi gặp Lala. Và 11 cô gái sẽ phải thể hiện tình yêu của họ, làm cho cậu nhớ lại và cũng để cậu tìm cho mình một công chúa thật sự.

To Love-Ru Darkness: True Princess được phát hành

Nội dung trong game nối tiếp phần Anime đã được phát hành vào tháng 5/2014. Trong phiên bản Anime To Love-Ru Trouble Darkness (hay còn gọi là To Love-Ru Darkness 2nd), Rito đã có thêm 2 cô gái mới vào Harem của mình là Mea và Nemexis. Trong game, cả 2 cô gái cũng sẽ xuất hiện.

Furyu đang "háo hức mong đợi trò chơi mô phỏng hẹn hò." Phiên bản sẽ có giá bán lẻ 6.980¥ (129.800 VNĐ), các phiên bản giới hạn sẽ có giá bán lẻ 8.980¥ (166.900 VNĐ). Các phiên bản tải về sẽ có giá bán lẻ 6.480 ¥ (120.500 VNĐ).

To Love-Ru Darkness: True Princess được phát hành

Phiên bản giới hạn bao gồm một gói với hình ảnh minh họa độc quyền, một mã sản phẩm cho một trò chơi "nguồn gốc kính xuyên thấu" cho phép người dùng nhìn xuyên quần áo của các nhân vật, một tấm chăn "Momo x Mea" gồm một hình ảnh họ ngủ chung, và 11 áo jacket khác nhau in hình mỗi nhân vật.

To Love-Ru Darkness: True Princess được phát hành To Love-Ru Darkness: True Princess được phát hành
Nguồn Anime News Network

NVHAI

Armin Vans
NVHAI
KINGDOM NVHAI