Trailer giới thiệu Prison School Original Anime DVD

Trailer giới thiệu phiên bản Anime của manga Prison School đã được chiếu trên kênh Youtube của tạp chí Kodansha's Young.

Kênh YouTube của tạp chí Kodansha Young đã chiếu trailer original anime DVD (OAD) của bộ phim Prison School với nội dung là phiên bản giới hạn của manga volume thứ 20.

Trailer Prison School OAD

Kodansha sẽ phát hành các gói manga phiên bản giới hạn vào tháng 4/2016. Các diễn viên của anime sẽ trở lại để phát OAD. Ngoài ra, Takahashi Mikako gia nhập dàn diễn viên với vai Mitsuko. Trong trailer, 3 nhân vật mới trong Hội học sinh là Takenomiya Keito, Bettou Risa, Yokoyama Mitsuko có vẻ sắp được xuất hiện. Trong phiên bản Anime, Takenomiya Keito đã được lồng tiếng bởi Koshimizu Ami.

Nhân vật Yokoyama Mitsuko

Koshimizu Ami lồng tiếng cho nhân vật Keito

Prison School là bộ manga nổi tiếng do Hiramoto Akira viết kịch bản và vẽ minh họa. Bản chuyển thể anime được công chiếu vào tháng 7/2015. Nội dung nói về học viện tư thục Hachimitsu từ trường nữ sinh chuyển thành trường nam nữ học chung. Và 5 nam sinh đầu tiên đã bắt đầu năm học bằng việc nếm mùi nhà tù của trường sau một lần vi phạm vì tội nhìn trộm nữ sinh.

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close