World of Warcraft: Legion ra mắt trailer

  • 2015-11-10

Trang chủ World of Warcraft

World of Warcraft Legion trailer

Blizzard Entertainment - ông trùm của ngành giải trí Mỹ với siêu phẩm game World of Warcraft đã tung trailer mới mang phong cách điện ảnh nhằm quảng bá cho phiên bản World of Warcraft mới. Phiên bản này sẽ ra mắt vào mùa hè 2016.

Trailer World of Warcraft: Legion

Đây có lẽ là một động thái nhằm vực dậy tựa game nổi tiếng đang lâm vào tình trạng khủng hoảng này. World of Warcraft đã có một sự sụt giảm số lượng người chơi nghiêm trọng. Tính đến tháng 09/2015, theo số liệu mới nhất của Blizzard, số lượng người chơi chỉ còn 5,5 triệu người. Rõ ràng, tình hình cạnh tranh gay gắt từ các game MMORPG ngày một nhiều như hiện nay thì việc World of Warcraft lung lay địa vị là chuyện khó tránh khỏi.

World of Warcraft Legion trailer

World of Warcraft cùng những tựa game khác trên Battle.net

Tuy nhiên, Blizzard cũng không cần phải quá lo lắng bởi những tín hiệu vui khác đang đến từ các game khác. Game thẻ bài Hearthstone có tốc độ tăng trưởng người chơi 77%. Overwatch, tựa game bắn súng mới ra mắt gần đây đã có hơn 7 triệu game thủ đăng ký. Và ngày 6/11/2015, Hearthstone cùng Overwatch đã tung trailer phiên bản mới thu hút rất nhiều sự chú ý của game thủ.

Trailer mới nhất của Overwatch

Trailer mới nhất của HearthstoneNhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close