Yu-Gi-Oh!: The Dark Side of Dimensions tung trailer Kaiba đấu bài với Yugi

  • 2015-07-13

Sau 20 năm kể từ ngày ra mắt series về huyền thoại đấu bài Yugioh!, sau 10 năm kể từ ngày ra mắt the movie Yugioh! Beyond Time, khán giả sẽ được đón chào the movie mới của Yugioh!

Thứ 6 17/7/2015, trang web tin tức giải trí Nhật Bản Natalie tung "siêu trailer" anime Yu-Gi-Oh!: The Dark Side of Dimensions. Trailer xuất hiện một cậu bé bí ẩn đã được giới thiệu trong poster tuần này.


Yu-Gi-Oh!: The Dark Side of Dimensions tung trailer Kaiba đấu bài với Yugi

Các nhân viên của bộ phim đã bắt đầu quảng cáo poster vào ngày 12/7/2015. Poster có nhân vật mới, và tiết lộ rằng bộ phim sẽ ra mắt trong Tuần Lễ Vàng Nhật Bản 2016. Dòng chữ trên poster ghi là "Một lần nữa cho lần chiến đấu này." ("Once more, to that fighting stage.")

Yu-Gi-Oh!: The Dark Side of Dimensions tung trailer Kaiba đấu bài với Yugi

Poster cho thấy rằng tác giả manga Yu-Gi-Oh! là Kazuki Takahashi phụ trách kịch bản và thiết kế nhân vật của bộ phim, và cũng là giám đốc giám sát sản xuất. Satoshi Kuwahara (Yu-Gi-Oh! Zexal, Yu-Gi-Oh! Zexal II) đang chỉ đạo bộ phim.

Ở mặt sau của poster có in hình lời bình luận của tác giả Kazuki Takahashi:

“Các bạn có tin rằng đã 20 năm trôi qua kể từ ngày ra mắt Yu-Gi-Oh !? Để kỷ niệm sự kiện này, chúng tôi đang phát hành những bộ phim đầu tiên trong loạt phim với sự tham gia trực tiếp của tôi! Đối với bộ phim này, tôi đang viết kịch bản và bản vẽ thiết kế nhân vật! Câu chuyện diễn ra sau khi kết thúc của manga gốc, và nhiều câu hỏi sẽ được giải đáp! Yugi và Kaiba đang trở lại để chiến đấu trong một trận chiến mà khó có thể tin được trận chiến đó sẽ chiếu trên màn hình lớn! Tôi muốn các bạn xem các nhân vật yêu thích của các bạn như thế nào khi họ già đi! Các nhân viên Yu-Gi-Oh! hiện đang làm việc chăm chỉ để vẽ cho họ! Hiện vẫn còn rất nhiều việc phải làm, nhưng tôi không muốn thất vọng về sự mong đợi của các fan hâm mộ Yu-Gi-Oh! trên toàn thế giới. Hãy xem bộ phim này khi nó được chiếu trong các rạp chiếu phim!”

Yu-Gi-Oh!: The Dark Side of Dimensions tung trailer Kaiba đấu bài với Yugi

Shunsuke Kazama sẽ trở lại với vai lồng tiếng Yugi Muto, và Kenjiro Tsuda sẽ trở lại với vai lồng tiếng Seto Kaiba.

4K Media công bố bộ phim Yu-Gi-Oh! đã được bắt đầu sản xuất tại Nhật Bản vào tháng 6/2014.

Bộ phim sẽ được công chiếu vào mùa xuân 2016 tại Nhật Bản, và được công chiếu tại các nước khác vào cuối năm 2016.

Yugioh là series anime, manga nổi tiếng đã được ra mắt cách đây 20 năm. Series đã từng có the movie Yugioh! Beyond Time kỷ niệm 10 năm ra mắt Yugioh!. Hãng 4K Media vừa tung trailer phiên bản tiếng Anh vào ngày 18/7/2015.

Nguồn Anime News Network Nội dung bình luận của tác giả Kazuki Takahashi


Nhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close