[Review] Yugioh! Zexal Power of Chaos Yuma the Challenge - Lời thách thức của Yuma

  • 2015-07-24

Yugioh! Zexal Power of Chaos Yuma the Challenge là tựa game đánh bài dựa trên series manga, anime, game nổi tiếng Yugioh! Trò chơi này là phiên bản thứ 6 của series. Một số game có chút đặc biệt đó là được các fan bổ sung bản MOD, tức là có thêm những lá bài hay hình ảnh mới.

Link download

Google Drive KINGDOM NVHAI

Yugioh! Zexal Power of Chaos Yuma the Challenge - Lời thách thức của Yuma

Với tổng số lên tới 1109 trong đó 450 lá bài được thêm vào từ sự sáng tạo của tác giả và các nhân vật hoạt hình được xây dựng từ các fan. Ở phiên bản fan-made này, đối thủ của bạn sẽ là Yuma Tsukumo, trong game luật chơi vẫn giữ tính truyền thống, nhưng các lá bài sẽ rất mới lạ và chưa từng nhìn thấy trước đây.

Nếu bạn đã xem anime Yugioh! Zexal thì các bạn đã biết phong cách chơi mới của phần này. Yuma sẽ sử dụng khả năng triệu hồi Exceed (triệu hồi quái thú khi có 2 quái thú cùng level). Tuy nhiên, trong game bạn sẽ không thể triệu hồi một cách thoải mái như anime mà phải sử dụng những lá bài hỗ trợ triệu hồi.

Yugioh! Zexal Power of Chaos Yuma the Challenge - Lời thách thức của Yuma

Với số lượng bài lớn này, người chơi có thể tạo nên những bộ bài theo nhiều chiến thuật khác nhau. Tuy nhiên, hơi tiếc là trong phần này, game tập trung vào khả năng triệu hồi Exceed nên những dạng bộ bài khác ít được khai thác tốt, trừ những lá bài cơ bản và quá truyền thống từ đầu series đến giờ.

Hy vọng với anime Yugioh! Arc V đã ra mắt và the movie Yugioh! The Dark Side of Dimensions sẽ ra mắt vào năm 2016, các fan hâm mộ sẽ tiếp tục được hòa mình vào thế giới bài ma thuật Yugioh! với nhiều lá bài mới. Các bạn cũng có thể tìm phiên bản tiếp theo của series game này là Yugioh! Arc V đã ra mắt. Còn bây giờ, triệu hồi Exceed!

Yugioh! Zexal Power of Chaos Yuma the Challenge - Lời thách thức của Yuma

Yugioh! ARC V đã ra mắt.Nhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close