[Review] Zekkyou Gakkyuu – Lớp học rùng rợn

  • 2015-10-25

Zekkyou Gakkyuu - lớp học rùng rợn, hay còn có tên là Screaming Lessons là một bộ Manga của tác giả Ishikawa Emi đã được ra mắt trên tạp chí Shueisha's Ribon. Sau này, bản Live Action cũng đã được ra mắt vào năm 2013.

Zekkyou Gakkyuu Lớp học rùng rợn

Trailer Zekkyou Gakkyuu Live Action

Zekkyou Gakkyuu là những mẩu chuyện ngắn kinh dị, ma quái xoay quanh cuộc sống học đường. Từ một đứa trẻ biếng ăn bị biến thành búp bê cho đến 2 cô bạn thân đã phản bội nhau để tranh giành một cái dù có thể cứu họ thoát khỏi con ma. Đa số đều có kết thúc không tốt đẹp dành cho các nhân vật chính có những hành động sai trái. Nhưng một số chuyện lại có kết thúc buồn trong khi nhân vật chẳng làm gì sai cả. Người viết cảm thấy không hài lòng với chap 20, câu chuyện hòn đá biến đứa trẻ thành đá để có bạn chơi cùng. Đứa trẻ đó chẳng làm gì sai mà vẫn phải chịu kết thúc như vậy.

Zekkyou Gakkyuu Lớp học rùng rợn

Kết thúc mà KINGDOM NVHAI ghét nhất.

Bên cạnh đó, cũng có những câu chuyện kết thúc có hậu, khiến độc giả cảm thấy vui mừng và hạnh phúc. Các độc giả thích nhất là chap 35, câu chuyện cô bé tỏ tình với người con trai cô thích. Sau khi quay ngược thời gian 2 lần, mất 5 năm bất tỉnh, cuối cùng họ cũng đã được ở bên nhau.

Zekkyou Gakkyuu Lớp học rùng rợn

Dù là truyện kinh dị nhưng hãy yên tâm vì mức độ kinh dị cũng chỉ ở mức trung bình. Chủ yếu đó là những bài học cuộc sống mà tác giả muốn truyền đạt qua mỗi tiết học rùng rợn.

Zekkyou Gakkyuu Lớp học rùng rợn

Nếu đã từng xem phim Con Rết Người,
bạn sẽ thấy cảnh này rất quen thuộc.

Zekkyou Gakkyuu Lớp học rùng rợn

Cây ăn thịt người để tạo ra tiền bạc.

Vào năm 2013, phiên bản Live Action đã ra mắt. Trong trailer có giới thiệu một số truyện mà người viết đánh giá là khá hay như chuyện 2 cô bạn bị bắt nạt. Cô bé này đẩy cô kia xuống dưới mái nhà rồi tự làm cho phòng nấu ăn phát nổ để trừng phạt những đứa hay bắt nạt người khác. Tuy nhiên, người viết hơi thất vọng vì diễn viên… quá già để đi học. Tại sao nhà làm phim không tìm diễn viên nhí để tạo môi trường gần gũi với học đường hơn nhỉ?

Zekkyou Gakkyuu Lớp học rùng rợn

Dù sao thì đây cũng là một bộ truyện rất hay mà mọi người nên xem qua. Chắc chắn sẽ có nhiều cảm xúc lẫn lộn khi xem bộ truyện này đấy. Hãy cũng tham gia vào lớp học rùng rợn của Yumi nào!

Zekkyou Gakkyuu Lớp học rùng rợn


Nhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close