Những bộ anime manga có các cặp đôi ghét nhau

  • 2022-06-23

Nisekoi

Bộ anime - manga nổi tiếng một thời Nisekoi của tác giả Komi Naoshi sáng tác và minh họa, được phát hành vào năm 2011. Nisekoi cũng có phim live action ra mắt vào năm 2018.

Ichijou Raku và Kirisaki Chitoge là con trai và con gái của 2 trùm băng đảng Yakuza lớn. Họ bị ép phải quen nhau do 2 băng đảng muốn hòa giải. Nếu không, những trận chiến sống còn giữa 2 băng Yakuza sẽ nổ ra. Đặc biệt hơn, Raku đang thầm yêu một người bạn cùng lớp tên là Onodera Kosaki. Raku và Chitoge phải đóng kịch với mọi người cũng như giấu mối quan hệ với Kosaki.

Nisekoi live action

Nise Seiken Monogatari - Huyền thoại về thánh kiếm giả mạo

Nise Seiken Monogatari ~ Osananajimi no Seijyo wo Uttara Mitsidure ni Sareta. Tên tiếng Anh là Fake Holy Sword Story ~ I Was Taken Along When I Sold My Childhood Friend. Tên tiếng Việt là Huyền Thoại Về Thánh Kiếm Giả Mạo.

Alistar và Magary là 2 người bạn thuở nhỏ sống trông một ngôi làng bình yên. Bề ngoài tốt bụng và trong sáng của họ chỉ là giả tạo. Bản chất của họ là 2 con người xấu xa và đầy toan tính. Tình cờ, Alistar tìm thấy một thánh kiếm trong rừng. Cậu không muốn trở thành anh hùng do bản tính lười nhác. Nhưng tình thế nguy cấp, cậu phải rút kiếm. Và tâm hồn xấu xa của cậu đã biến thánh kiếm trở thành màu đen như quỷ kiếm.

Nise Seiken Monogatari

Alistar biến thánh kiếm thành quỷ kiếm.

Kurasu No Daikirai Na Joshi To Kekkon Suru Koto Ni Natta - Kết hôn với người tôi ghét nhất trong lớp

Kurasu no daikirai na joshi to kekkon suru koto ni natta. クラスの大嫌いな女子と結婚することになった。 Tên tiếng Anh là I'm getting married to a girl I hate in my class. Tên tiếng Việt là Kết hôn với người tôi ghét nhất trong lớp. Bộ manga của tác giả Seiki Amano

Houjou Saito có một cô bạn cùng lớp mà cậu rất ghét tên là Sakuramori Akane. Ông của Saito là Houjou Tenryuu là chủ tịch tập đoàn lớn đầy tài năng. Bà của Akane thân thiết với ông của Saito. Họ muốn trong 3 ngày, Saito và Akane phải kết hôn. Nếu không, họ sẽ mất hết trợ cấp.

Nise Seiken Monogatari

Nise Seiken Monogatari

Ex Wife - Vợ cũ

Mặc dù không phải manga, đây vẫn là một bộ truyện tranh khá hấp dẫn đến từ Hàn Quốc. Manhwa Ex Wife của tác giả Lee Dae-pal đã kết thúc với 63 chương.

Ex Wife Vợ cũ

Sau 2 năm chung sống cùng nhau, Tae Ho và Cha Gaeun nhận thấy đã tự làm tổn thương nhau quá nhiều lần. Sự khác biệt về tính cách, tài chính, chuyện giường chiếu dẫn đến sự kết thúc cuộc hôn nhân của họ. Sau buổi quan hệ cuối cùng trước khi chia tay, Tae Ho đã cảm thấy đó là lần quan hệ vợ chồng tuyệt vời nhất của họ. Sự việc càng trở nên khó khăn hơn khi bố vợ bị ung thư giai đoạn cuối. Họ phải sống chung với nhau, giữ bí mật về chuyện ly hôn. Từ đó, mối quan hệ giữa cặp vợ chồng đã ly hôn vẫn chung sống với nhau trở nên khá phức tạp. Cả 2 đều có thời gian suy nghĩ lại chuyện của họ. Liệu điều đó có khiến họ quay trở lại bên nhau?

Ex Wife Vợ cũ

Nội dung của Ex Wife rất tốt, không chỉ vì những tình tiết 18+ mà còn vì cảm xúc của các nhân vật được thể hiện rất sâu sắc. Tae Ho cảm thấy bối rối khi vừa có bồ cũ, vừa có bồ mới mà vẫn sống chung với vợ cũ. Cha Gaeun vừa lo lắng vì phải lo cho bố, vừa phải vượt qua cuộc hôn nhân vừa đổ vỡ. Bồ cũ thì ghen tuông. Bồ mới thì khó xử. Tất cả tạo nên chuyện tình phức tạp mà mỗi nhân vật đều được khắc họa rõ nét.

Fuufu ijou koibito miman

Fuufu ijou koibito miman, tên tiếng Anh là "More than a married couple, but not lovers" là manga của tác giả và minh họa bởi Kanamaru Yuuki. Phiên bản anime được ra mắt vào tháng 10/2022.

Trường tổ chức khóa "huấn luyện cặp đôi" dành cho học sinh năm 3. Một đôi nam nữ sẽ trở thành cặp hôn nhân giả, sống chung một căn hộ cho việc huấn luyện. Yakuin Jirou thầm yêu Sakurazaka Shiori, bạn thuở nhỏ cũng là mối tình đầu. Nhưng cậu lại phải buộc hẹn hò giả với gái hư Watanabe Akari.

Fuufu ijou koibito mimanNhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close