Armored Mewtwo xuất hiện trong sự kiện Pokemon GO

Bộ giáp cực chất, thể hiện phong cách mạnh mẽ của Mewtwo khiến khán giả thêm háo hức.

Mewtwo - Pokemon huyền thoại đầu tiên của thế giới Pokemon, cũng là Pokemon huyền thoại được yêu thích nhất đã được độ thêm một bộ giáp trông rất mạnh mẽ và cứng cáp với tên gọi Armored Mewtwo (tạm dịch là Mewtwo Giáp Sắt hay Chiến Giáp Mewtwo).

Trailer mới nhất của Pokemon GO nói về sự kiện săn boss khủng gọi là Raid Battle. Game thủ sẽ có cơ hội sở hữu Armored Mewtwo trong sự kiện này. Sự kiện diễn ra từ ngày 10/7/2019 đến 31/7/2019.

Armored Mewtwo Pokemon GO

Trailer Armored Mewtwo cực chất

Có lẽ Pokemon GO đang tận dụng dư âm từ bộ phim Thám Tử Pikachu được chiếu vào tháng 6/2019. Trong phim, Pikachu là một con Pokemon mất trí nhớ làm bạn với Tim để tìm ra âm mưu liên quan đến Mewtwo và sự mất tích của cha mình.

Trailer Detective Pikachu

Pokemon GO là tựa game đầu tiên sử dụng tính năng thực tế ảo trên bản đồ Google Map. Trò chơi cho phép bạn bắt Pokemon qua điện thoại thông minh ngay trên đường phố thật. Tuy nhiên, đã có nhiều cuộc tranh cãi nổ ra vì sự an toàn thông tin cũng như cả mạng sống của người chơi sau khi có nhiều vụ tai nạn thật xảy ra, thậm chí có cả người chết.

Mewtwo là Pokemon huyền thoại hệ Siêu Linh. Lần đầu xuất hiện trong Pokemon The Movie: Mewtwo Strike Back (Mewtwo Trở Lại). Mew là một con Pokemon hệ Siêu Linh cổ đại. Sau khi loài người phát hiện ra ADN của Mew, họ đã đưa về và nhân bản ra Mewtwo, Pokemon mạnh mẽ hơn cả Mew. Mewtwo không chấp nhận làm vật thí nghiệm của loài người nên đã tạo ra nhiều Pokemon nhân bản để biến thế giới này thành thế giới của Pokemon.

Tất cả phim có Mewtwo từ năm 1998 đến Detective Pikachu năm 2019

Armored Mewtwo Pokemon GO Armored Mewtwo Pokemon GO Armored Mewtwo Pokemon GO

Mewtwo trong movie đầu tiên, Detective Pikachu và Armored Mewtwo

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close