Atelier Ryza sắp có mặt trên PC, PS4, Switch

  • 2019-06-01

Atelier Ryza: The Queen of Eternal Darkness and Secret Hideout là một tựa game hành động nhập vai theo phong cách anime mới của Koei Tecmo. Trò chơi sắp được ra mắt vào ngày 29/10/2019.

Trang chủ Atelier Ryza: The Queen of Eternal Darkness and Secret Hideout

Kênh Youtube ガストチャンネル có các video khác về game.

Atelier Ryza sắp có mặt trên PC, PS4, Switch

Trailer game Atelier Ryza

Lời giới thiệu trên trang chủ, phần Introduction:

Even though everyone has them,
the memories we create with our friends are special to each and every one of us.

The story of "Atelier Ryza" is about a girl and her friends on the verge of adulthood,
discovering what is most important to them.

Mọi người đều có chúng,
những kỷ niệm với bạn bè là điều gì đó vô cùng đặc biệt đối với mỗi người chúng ta.

Câu chuyện của "Atelier Ryza" kể về một cô gái và những người bạn của cô ấy tìm thấy điều gì đó đặc biệt trước khi bước vào tuổi trưởng thành.

Trò chơi như một câu chuyện với nhiều lớp nhân vật. Trong đó nhân vật chính, cũng là nhân vật được nhiều sự chú ý nhất là Realuin Ryza Stout, lồng tiếng bởi Noguchi Yuri. Theo wiki: Ryza là một cô gái bình thường có đặc điểm độc đáo là… rất bình thường. Ryza có tính cách hoang dã và tomboy với ý thức mạnh mẽ về công lý. Dù cô ấy có thể hơi bướng bỉnh, nhưng trái tim của cô ấy đã ở đúng chỗ. Toàn bộ thế giới của cô bị đảo lộn trong một cuộc gặp gỡ lạ thường.

Atelier Ryza sắp có mặt trên PC, PS4, Switch

Từ trái qua: Realuin Ryza Stout, Lent, Tao, Claudia, Empel, Lila

Atelier Ryza sắp có mặt trên PC, PS4, Switch

Thông tin về Ryza

Atelier Ryza sắp có mặt trên PC, PS4, Switch Atelier Ryza sắp có mặt trên PC, PS4, Switch Atelier Ryza sắp có mặt trên PC, PS4, Switch Atelier Ryza sắp có mặt trên PC, PS4, Switch

Fan art về Ryza.

Atelier Ryza sắp có mặt trên PC, PS4, Switch Atelier Ryza sắp có mặt trên PC, PS4, Switch Atelier Ryza sắp có mặt trên PC, PS4, Switch

Ảnh trong game của Ryza, Klaudia và Lila

Từ những hình ảnh giới thiệu, chúng ta có thể thấy Ryza là lớp nhân vật cận chiến dùng giáo có 3 mũi. Klaudia dùng phép thuật bằng âm nhạc và vũ khí là một cây sáo, có lẽ cô là hỗ trợ. Lila thuộc dạng sát thủ với bộ vuốt dài đáng sợ. Ngoài ra còn có Lent Marslink khỏe mạnh với cây đại đao to lớn. Tao Mongarten như một tri thức có vũ khí là cây búa. Empel Vollmer như một pháp sư cầm quyền trượng.

Khung cảnh và đồ họa trong game rất giống với Aura Kingdom dù không cùng nhà phát hành. Những ngọn cây cổ thụ cao chót vót. Những cảnh làng mạc, bến cảng hay viên đá to lớn lơ lủng giữa hồ. Thậm chí, bản nhạc cuối trailer cũng có gì đó rất giống với nhạc trong game Aura Kingdom. Đó có phải là ngẫu nhiên không? Hệ thống chiến đấu của các nhân vật. Tất cả đều mang màu sắc rất huyền ảo, thần thoại và đậm chất anime. Chỉ cần nhìn game, người chơi đã cảm thấy đây là một thế giới đáng để phiêu lưu và khám phá.

Atelier Ryza sắp có mặt trên PC, PS4, Switch

Đây là cảnh mà người viết thích nhất trong trailer

Trailer thế giới trong Atelier Ryza

Cách thiết kế nhân vật cũng khá gợi cảm. Cặp đùi căng nhờ đôi vớ của Ryza, bộ ngực của Lila hay phong cách quyền quý của Klaudia không tạo cảm giác thô tục mà vẫn rất cuốn hút. Giới hạn độ tuổi của game là vị thành niên trên 13.

Game sẽ được phát hành trên đĩa và kỹ thuật số cho PlayStation 4 / Switch và nhưng chỉ có kỹ thuật số cho PC thông qua Steam.Nhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close