AVENGER game ra mắt trailer tại E3 2019

  • 2019-06-11

Hãng Marvel vừa có ra mắt trailer về các siêu anh hùng của hãng này. Đây là trailer đầu tiên kể từ sau khi phim Avengers: Endgame kết thúc. Avengers Endgame được ra mắt vào 22/4/2019. Trailer được ra mắt vào 10/6/2019.

Nội dung trailer là cảnh cả đội Avenger bao gồm Captain America, Iron Man, Hulk, Black Widow và Thor đang dự một buổi lễ công nghệ cao ở San Francisco. Buổi lễ trở thành thảm họa khi Hydra tấn công dẫn đến sự tàn phá lớn, tàu sân bay bị đánh chìm, rất nhiều người chết. Họ đổ lỗi cho nhau và tan rã. 5 năm sau, thế giới lâm vào tình trạng nguy hiểm. Hy vọng duy nhất là tập hợp lại các siêu anh hùng mạnh nhất Trái Đất.

AVENGER game ra mắt trailer tại E3 2019

Trận chiến tại cầu Cổng Vàng, thành phố San Francisco

Nhìn vào trailer, chúng ta có thể thấy hình ảnh, âm thanh khá tốt. Cảnh chiến đấu trên cầu Cổng Vàng, cảnh Hydra cho khẩu súng điện tử bắn vào Thor để Thor phải đánh trả và làm sập cầu. Tuy nhiên, nội dung cốt truyện lại quá quen thuộc. Vẫn cốt truyện bình thường như bao phim hành động khác là các siêu anh hùng đánh với kẻ xấu và thất bại, dẫn đến cãi nhau và tan rã. Đến khi có biến cố lớn xảy ra, họ lại tập hợp và chống lại kẻ xấu.

Phần description bên dưới video trên Youtube như sau:

Marvel Entertainment và Square Enix rất vui mừng được tiết lộ Marvel Avengers Avengers, một trò chơi phiêu lưu hành động hoành tráng kết hợp cách kể chuyện điện ảnh với lối chơi single-player và co-operative gameplay. Được phát triển bởi Crystal Dynamics hợp tác với Eidos-Montréal, Nixxes Software và Crystal Northwest, Avengers của Marvel sẽ phát hành cho hệ PlayStation 4, các thiết bị Xbox One bao gồm Xbox One X, Stadia và hệ PC vào ngày 15/5/2020.Nhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close