Bánh bao thịt hình ống tre của Nezuko khiến fan ngỡ ngàng, ngơ ngác và... khóc thét

  • 2021-09-12

Kimetsu no Yaiba, bộ anime được ra mắt vào mùa xuân 2019, là một thương hiệu thành công tại thị trường Nhật Bản, dẫn đến hàng loạt các sản phẩm ăn theo. Trong đó có một cửa hàng ở Asakusa mới đây đã phục vụ thực khách các món ăn theo chủ đề Kimetsu no Yaiba. Cửa hàng làm những món ăn theo theo chủ đề của mỗi nhân vật. Riêng Nezuko, cửa hàng đã cố gắng sáng chế ra món bánh bao nhân thịt có hình ống tre mà Nezuko ngậm trong miệng. Nhưng kết quả lại khiến các fan ngỡ ngàng, ngơ ngác và... khóc thét.

Trang chủ: Asakusa Kimetsu

Nezuko bamboo tube meat roll

Bánh bao nhân thịt hình ống tre của cửa hàng

Dựa theo hình chiếc ống tre mà Nezuko ngậm trong miệng, cửa hàng đã cố gắng nặn ra một chiếc bánh bao có hình trụ với 2 đầu có 2 đốt tre. Và để nhân bánh không bị trào ra ở 2 đầu, chiếc bánh phải được cắm vào 2 đầu và cầm dọc lên giống như cây xúc xích bình thường.

CEO Kadokawa

Nhân vật Nezuko

Nezuko bamboo tube meat roll

Nezuko bamboo tube meat roll

Nezuko bamboo tube meat roll

Nezuko bamboo tube meat roll

Món bánh bao này được bán với giá 800 YEN (163992 VND). Sự kiện này của cửa hàng có nhiều món ăn khác như kem, cơm nắm, bánh mì… Nhưng có lẽ vì nhận được quá nhiều bình luận nhạy cảm nên sau khi kết thúc sự kiện, chắc cửa hàng sẽ không dám bán món ăn này nữa.

CEO Kadokawa

Các món ăn khác của cửa hàng

Nguồn: MikeshoutsNhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close