Classroom of the Elite ra mắt PV season 2

  • 2022-03-07

Classroom of the Elite, tiếng Nhật là Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu, tiếng Việt là Chào Mừng Tới Lớp Học Biết Tuốt là series Light Novel được ra mắt vào năm 2015, tác giả Kinugasa Shougo, minh họa Tomose Shunsaku. Phiên bản manga được ra mắt vào năm 2016. Phiên bản anime được ra mắt vào năm 2017 được rất nhiều lời khen từ khán giả.

Trang chủ You Zitsu

Sau 5 năm, vào ngày 6/3/2022, kênh YouTube của KADOKAWA đã ra mắt PV giới thiệu season 2. Và tin đặc biệt hơn nữa: PV cũng thông báo sẽ có season 3. Cụ thể, season 2 sẽ được ra mắt vào tháng 7/2022. Season 3 sẽ được ra mắt vào năm 2023.

PV Classroom of the Elite season 2 và season 3

Classroom of the Elite season 2

Thông báo Classroom of the Elite sẽ có season 3 vào năm 2023

Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e, tên tiếng Anh là "Welcome to the classroom of the elite", tên tiếng Việt là "Chào mừng đến lớp học đề cao thực lực" là một series light novel được viết bởi Kinugasa Shougo, minh hoạ bởi Tomose Shunsaku. Light Novel đã được xuất bản tiếng Việt. Phiên bản anime được ra mắt vào năm 2017 đã thành công rực rỡ với những pha đấu trí cân não của các học sinh.

Học viện Koudo Ikusei là nơi tuyển chọn những học sinh ưu tú nhất. Lớp D của Ayanokouji Kiyotaka bị đánh giá là lớp kém nhất trong 4 lớp A B C D. Nhưng có thật sự, học sinh lớp D là kém nhất? Kiyotaka, với phong cách một quân sư ẩn danh, đã điều khiển và nắm bắt từng hành động, đường đi nước bước của cả lớp lẫn các lớp khác. Để rồi lớp E dần dần tiến lên, đủ khả năng đối đầu với những học sinh ưu tú nhất học viện.

Classroom of the Elite season 2

Nam chính Ayanokouji Kiyotaka

Classroom of the Elite season 2

Những hình ảnh đáng chú ý

Classroom of the Elite season 2

"Sự hòa hợp với tự nhiên không có mối liên hệ nào với đúng và sai"

Classroom of the Elite season 2

"Ngôn ngữ của sự thật rất đơn giản"

Sau khi xem season 1, khán giả đang rất mong đợi cuộc đối đầu giữa 2 bộ não thiên tài của lớp A và lớp E. Thiên tài nhờ rèn luyện Ayanokouji Kiyotaka và thiên tài bẩm sinh Sakayanagi Arisu. Hãy cùng đón chờ màn đối đầu giữa họ trong season 2 và season 3.

Classroom of the Elite season 2


Nhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close