Cover Corp ra mắt Hololive Alternative với đồ họa đáng kinh ngạc

  • 2021-02-19

Mong ước của các fan về một phiên bản game phong cách anime của Hololive đang dần trở thành sự thật.

Một đoạn trailer do Cover Corp thực hiện đã giới thiệu một vũ trụ song song dành cho các tài năng Hololive của công ty, nơi họ được giải phóng khỏi các buổi stream, có tên là dự án game Hololive Alternative.

"Hololive Alternative" Teaser PV

Hololive Alternative Homepage background

Bản xem trước giới thiệu một loạt các thành viên idol Hololive trong nhiều môi trường khác nhau. Có những cảnh quay với cảnh đô thị hay đồng cỏ, cảnh chiến đấu với rồng hay cảnh lau dọn trong biệt thự rộng lớn. Bài hát do streamer của Hololive EN Mori Calliope hát. Thật khó để xác định chính xác nội dung cụ thể là gì, nhưng chất lượng và phong cách hoạt ảnh thì thật tuyệt vời.

Hololive Alternative Mori Calliope

Mori Calliope - một trong năm streamer đầu tiên của Hololive EN

Trong trailer, khán giả có thể thấy Tokino Sora, thần tượng đầu tiên của Hololive có vẻ sẽ đóng vai chính trong phim. Cặp đôi Flare và Noel xuất hiện với cảnh chiến đấu hoành tránh. Noel ném một con rồng lên trời, nhiều khả năng là Coco. Thuyền trưởng Marine đứng trên cao hướng mắt nhìn bãi biển. Aqua với bộ đồ hầu gái truyền thống đang dọn dẹp một biệt thự lộng lẫy. Fubuki đứng quay mặt đi cùng Mio. Roboco và Choco không rõ đang làm gì và ở đâu. Ayame, Matsuri, Korone, Okayu, Pekora.

Hololive Alternative Shirogane Noel

Con rồng bị Shirogane Noel ném lên trời là Kiryu Coco

Hololive Alternative Houshou Marine

Houshou Marine trước cảnh biển tuyệt đẹp

Hololive Alternative Amane Kanata

Amane Kanata rơi từ trên cao

Hololive Alternative Yuzuki Choco

Yuzuki Choco-sensei

Đặc biệt, trong trailer có một chi tiết thú vị: ở đầu trailer, Sora đứng ở thế giới hiện đại với các tòa nhà cao tầng. Nhưng cuối trailer, Sora đứng ở đồng cỏ, bên phải là một con tàu và bên trái là một cột điện. Vì vậy, KINGDOM NVHAI đặt ra 2 giả thuyết:

Tokino Sora xuyên không sang thế giới khác
2 thế giới va chạm vào nhau, kết nối với nhau

Hololive Alternative Tokino Sora Hololive Alternative Tokino Sora

Sora đứng ở 2 thế giới khác nhau

Nhưng nếu ai đã từng xem qua trailer của Fate/Grand Order thì sẽ nhận ra ngay những điểm tương đồng. Vì vậy, nhiều khả năng game Hololive Alternative và Fate/Grand Order cũng sẽ có nhiều điểm giống nhau. Không biết trailer như vậy có vi phạm bản quyền hay không.

Tài khoản chính thức của Hololive đã tiết lộ rằng dự án sẽ có “nhiều loại công trình”. Bản xem trước dài 36 giây chỉ ra một loạt cảnh tiềm năng trong tác phẩm. Truyện tranh trên Twitter dựa trên “câu chuyện gốc” cũng đã được công bố, với các bản phát hành sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Motoaki Tanigo, Giám đốc điều hành của Cover, được biết với nickname YAGOO, trước đây đã đăng thông báo tuyển dụng kỹ sư và nghệ sĩ cho Hololive Metaverse, một dịch vụ trực tuyến nơi các tài năng và người hâm mộ của công ty có thể tương tác trong thế giới 2D và một game tiềm năng.

Để biết thêm thông tin cập nhật, bạn có thể theo dõi tài khoản Twitter Hololive Alternative và truy cập trang web chính thức. Đặc biết, có một lời kêu gọi rất cởi mở dành cho các nhà sáng tạo, từ họa sĩ minh họa đến nhà văn ở cuối trang web, mặc dù hoàn toàn bằng tiếng Nhật.

Trang chủ Hololive Alternative

Twitter Hololive Alternative

Hololive Alternative Homepage

Logo ở trên góc hơi kỳ lạ của trang chủ Hololive Alternative

Các fan hâm mộ còn đùa rằng: "YAGOO có xuất hiện trong Hololive Alternative không?" Hy vọng câu trả lời sẽ có trong thời gian sớm nhất. Chúc Hololive sẽ thành công với sản phẩm lớn đầu tiên và chúc các cô gái tiếp tục phát triển, giữ vững thế giới Hololive này luôn là nơi cộng đồng fan có thể gắn kết với nhau.Nhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close