Cover Corp hủy hợp đồng với Rushia sau khi Rushia lộ tin nhắn của bạn trai

  • 2022-02-24

Mọi chuyện bắt đầu trong buổi stream collab của Rushia và Miko, khi họ đang chơi GTA V thì một thông báo bất ngờ xuất hiện trên màn hình của Rushia. Đó là tin nhắn từ Mafumafu gọi Rushia là "Mi-chan" và nói anh ấy sẽ về nhà.

Twitter của Mafumafu

Twitter của Rushia

Mafumafu cũng làm việc trong ngành giải trí Nhật Bản với phong cách VTuber. Kênh Youtube まふまふちゃんねる của anh đạt 3.4000.000 subcribes.

Quay ngược thời gian về năm 2018, Mafumafu đã bị fan nghi ngờ có mối quan hệ tình cảm với một nick Mikeneko. Một số bằng chứng được fan đưa ra là 2 tài khoản này có những đồ vật giống nhau như cốc mèo, vòng tay... Sau đó Mafumafu đã phủ nhận điều này, cho rằng đó chỉ là hiểu nhầm và anh không có mối quan hệ với bất kỳ ai.

Nguồn: vocesabianime

Uruha Rushia boyfriend Uruha Rushia boyfriend Uruha Rushia boyfriend

Lúc đầu, Cover Corp đã có văn bản chính thức về vụ việc này vào ngày Valentine 14/2/2022. Nguồn văn bản trên trang chủ Cover Corp

Uruha Rushia boyfriend

Notice Regarding COVER-Affiliated Talent "Uruha Rushia"

Thank you to everyone for your continued support of COVER Corporation

We would like to extend our deepest apologies to all related parties and to our fans who have always supported us for the great concern we have caused over the past couple of days.

Regarding the incident surrounding the talent belonging to our company, Uruha Rushia, the private life of the talent is left up to the individual. We, as COVER, do not interfere with our talents' private lives. In addition, due to the slander and defamation that accompanied this case on various social media platforms, not only Uruha Rushia herself but also other talents within our company have suffered harsh emotional stress. We ask that you refrain from further misinformation and harassment.

We are currently discussing internally on how to respond to the series of incidents involving the talent Uruha Rushia, as there has been an outburst of misleading information to third parties, as well as a leakage of information including those of fellow business correspondents.

We have been working on the following issue internally since the time this occurred, but it took some time to understand and investigate the situation fully, and we apologize for the delay in reporting until today.

We once again apologize for any inconvenience this issue may have caused and would like to thank all of you for your continued support of COVER Corporation.

February 14th, 2022
COVER Corporation.

Thông báo về Tài năng liên kết với COVER: "Uruha Rushia"

Cảm ơn mọi người vẫn đã tiếp tục ủng hộ COVER Corporation.

Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi sâu sắc nhất đến tất cả những bên liên quan và người hâm mộ, những người đã luôn ủng hộ chúng tôi mặc dù có mối lo ngại to lớn mà chúng tôi đã gây đến trong một vài ngày qua.

Về sự việc xoay quanh tài năng thuộc công ty của chúng tôi, Uruha Rushia, cuộc sống riêng tư của tài năng là phụ thuộc cả vào cá nhân cô ấy. Chúng tôi, với tư cách là COVER, không can thiệp vào cuộc sống riêng tư của các tài năng của mình. Ngoài ra, do những lời lẽ vu khống, bôi nhọ trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau, không chỉ bản thân Uruha Rushia mà các tài năng khác trong công ty của chúng tôi đã phải chịu đựng sự căng thẳng tinh thần nghiêm trọng. Chúng tôi yêu cầu các bạn tránh cung cấp thêm những thông tin sai lệch và gây nhiễu, quấy rối.

Chúng tôi hiện đang thảo luận nội bộ về cách ứng phó với loạt sự cố liên quan tới tài năng Uruha Rushia vì sự bùng phát những thông tin sai lệch từ phía thứ ba, cũng như tình trạng rò rỉ thông tin bao gồm cả thông tin của các đồng nghiệp phóng viên kinh doanh.

Chúng tôi đã bàn bạc nội bộ vấn đề này kể từ khi thời điểm xảy ra sự cố nổ ra, nhưng phải mất một khoảng thời gian để chúng tôi có thể hiểu được và điều tra sự việc một cách đầy đủ. Chúng tôi xin lỗi vì sự báo cáo chậm trễ và đẩy lùi nó tới tận ngày hôm nay.

Chúng tôi một lần nữa xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào mà vấn đề này có thể đã gây ra và xin cảm ơn tất cả các bạn đã tiếp tục ủng hộ COVER Corporation.

Ngày 14 tháng 2, năm 2022
Công ty Cổ phần COVER.

Tuy nhiên, một người bạn của Mafumafu là KoreKoreCh stream trên TikTok đã có bình luận về vụ việc. Anh ta thừa nhận mối quan hệ giữa Mafumafu và Rushia và nói rằng chuyện đó chẳng có gì sai cả.

Hiện tại, Mafumafu đã tạm ngưng mối quan hệ với Rushia. Anh ta xin lỗi vì sự bất cẩn, nói Rushia là một người bạn và sẽ mời cô collab một ngày nào đó. Còn Rushia đã ngừng live stream từ ngày 6/2/2022. Trong thời gian nghỉ, cô đăng những Tweet có nội dung muốn tạm xa lánh cuộc đời vả nghỉ ngơi, tịnh dưỡng.

Không bao giờ dậy nữa

Tôi muốn có một giấc ngủ sâu

Và đừng ai đánh thức tôi dậy

Chúc ngủ ngon zzz

Đối với các fan nước ngoài, người nổi tiếng có người yêu là chuyện hết sức bình thường và các fan luôn ủng hộ. Tuy nhiên, với văn hóa Nhật Bản, việc các thần tượng có người yêu bị xem là phản bội họ. Họ đã đóng góp rất nhiều tiền bạc nên họ muốn thần tượng mãi mãi trong sáng và thuộc về họ, không phải của riêng ai khác.

Nguồn Anime News Network

Cũng từ vụ việc này, Cover Corp đã phát hiện Rushia tiết lộ thông tin công việc cho người ngoài, dẫn đến quyết định hủy hợp đồng vào ngày 24/2/2022.

Ngày 24/2/2022, trang chủ của Cover Corp, công ty mẹ của Hololive đã có thông báo hủy hợp đồng với Rushia.

Link thông báo trên trang chủ Cover Corp

Thông báo trên Twitter

Thông báo trên Reddit

Notice regarding Termination of Our Contract with "Uruha Rushia"

Thank you so much for supporting “hololive production” on a daily basis.

We would like to notify you that, as of February 24, 2022 (Thursday), we have terminated our Virtual YouTuber Master Agreement with "Uruha Rushia" who is affiliated with the VTuber group, “hololive,” that our company manages.

Regarding “Uruha Rushia,” it has been apparent for some time that she has been distributing false information to third parties and has been leaking information, including communications regarding business matters. We have been investigating the facts related to these matters.

With respect to the above, we were able to confirm that she engaged in acts that: violated her contract by leaking information that she acquired from the company as well as communication over SNS, both of which she has a responsibility to protect; and caused the company to suffer reputational damage, such as by publicizing falsehoods to various related parties. As a result, we, as a company, have determined that it has become difficult to continue managing and supporting her and have elected to make this decision.

To all our fans and any related parties, we deeply appreciate all of the great support you have provided throughout the activities that "Uruha Rushia" has engaged in over a period of 2 years and 7 months since her debut as part of the third generation of “hololive.” We deeply apologize from the bottom of our hearts that we have ended up in a position to have to report this news to you.

Regarding any refunds related to "Uruha Rushia" birthday merchandise for which we have accepted orders, we will notify you of the details in the respective sales websites and such going forward. We appreciate your patience.

Also, we will be shutting down this talent’s YouTube channel and membership as of around the end of March.

Please understand that we are taking this matter very seriously. We intend to put further efforts into instructing the talents that are affiliated with us on compliance matters so that similar incidents do not happen again in the future.

We hope that you will continue supporting and enjoying our company as well as the talents that are affiliated with us.

Thank you very much.

February 24, 2022 (Thursday)
COVER Corporation

Thông báo về việc chấm dứt hợp đồng của chúng tôi đối với "Uruha Rushia"

Cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã luôn ủng hộ "Hololive Production".

Chúng tôi muốn thông báo với mọi người rằng, kể từ ngày 24/2/2022 (Thứ Năm), chúng tôi đã chấm dứt hợp đồng thỏa thuận chung về Youtuber ảo đối với "Uruha Rushia" - người trực thuộc nhóm Vtuber "hololive" do công ty chúng tôi quản lý.

Về "Uruha Rushia", đã có bằng chứng cho thấy rằng, trong một khoảng thời gian, cô ấy đã phát tán những thông tin sai sự thật cho một bên thứ ba, đồng thời khiến những thông tin đó đã bị rò rỉ ra ngoài, bao gồm cả những trao đổi có liên quan tới công việc. Chúng tôi đã tiến hành điều tra và thu thập được những bằng chứng có liên quan tới sự việc kể trên.

Dựa trên những điều được nêu ở trên, chúng tôi đã có thể khẳng định rằng cô ấy có liên quan tới việc: vi phạm điều khoản hợp đồng của bản thân bằng việc gây rò rỉ những thông tin mà cô ấy có được từ công ty cũng như các cuộc đối thoại thông qua SNS, vốn là hai thứ mà cô ấy có trách nhiệm phải giữ kín; và đã làm ảnh hưởng tới uy tín của công ty, như việc công khai những thông tin sai sự thật tới nhiều hội nhóm có liên quan khác. Kết quả là, chúng tôi, với tư cách công ty, đã trở nên khó khăn để tiếp tục quản lý và ủng hộ cho cô ấy, dẫn tới quyết định khó khăn này.

Gửi tới tất cả những người hâm mộ và những bên liên quan, chúng tôi vô cùng cảm kích trước sự ủng hộ nhiệt tình mà mọi người đã mang đến trong suốt những hoạt động mà "Uruha Rushia" đã tham gia trong khoảng thời gian 2 năm 7 tháng qua, kể từ khi cô ấy debut, trở thành một phần của Gen 3 "Hololive". Chúng tôi vô cùng xin lỗi từ tận đáy lòng rằng chúng tôi phải thông báo tin này tới cho các bạn.

Về bất kì những yêu cầu nào mà chúng tôi đã nhận được có liên quan tới việc bồi hoàn mech sinh nhật của "Uruha Rushia", chúng tôi sẽ thông báo chi tiết cho mọi người trên trang bán hàng tương ứng trong tương lai. Chúng tôi rất cảm kích sự kiên nhẫn của mọi người.

Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ đóng kênh YouTube của talent này, cũng như membership vào khoảng thời gian cuối tháng 3.

Xin hãy hiểu rằng chúng tôi đã cân nhắc vấn đề này cực kì thận trọng. Chúng tôi dự định sẽ cố gắng thêm nữa trong việc phổ biến cho các talent liên kết với chúng tôi trong việc tuân thủ các điều lệ để những sự cố tương tự không xảy ra trong tương lai.

Chúng tôi hy vọng rằng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ và dõi theo công ty chúng tôi cũng như những talent có liên kết với chúng tôi.

Cảm ơn mọi người rất nhiều

Ngày 24 tháng 2 năm 2022 (Thứ Năm)
COVER Corporation

Cả sự kiện Hololive Super Expo 2022 cũng đã hủy phần trình diễn của Rushia.

Trùng hợp hơn, ngày 24/2/2022 lại là ngày Nga quyết định tấn công Ukraine, bắt đầu một cuộc chiến tranh mới tại châu Âu. Nước Nga tiếng Anh là Russia, có cách viết và cách đọc gần giống với Rushia. Vì vậy, rất nhiều meme xuất hiện để nói về chủ đề này.

Rushia Termination Contract Cover Corp Rushia Termination Contract Cover Corp Rushia Termination Contract Cover Corp

Ngày 24/2/2022 sẽ là ngày được lịch sử thế giới ghi lại.

Rushia Termination Contract Cover Corp

Trong một video được đăng lên Youtube, được cho là đã được stream trên nền tảng nào đó, Rushia đã khóc và nói: "Mình xin lỗi vì tất cả. Chào tạm biệt" rồi cúp máy. Có lẽ tội của Rushia phải rất lớn, cộng với drama có bạn trai đã khiến cô suy sụp hoàn toàn. Aloe và Coco được tốt nghiệp, còn Rushi là bị đuổi học.

Dựa theo video này, có thể thấy Twitter của Rushia là みけねこ. Khi vào trang này, có 1 kênh Youtube mới được lập vào ngày 22/2/2022 tên là みけねこch. Chỉ 1 video duy nhất đã có 1.800.000 views. Tốc độ subcribe tăng khoảng 100.000 sub/ngày. Có lẽ đây sẽ là kênh mới của Rushia.

Rushia Termination Contract Cover Corp Rushia Termination Contract Cover Corp

Tôi xin lỗi các bạn, tôi thực sự rất lo lắng, tôi thực sự kiệt quệ cả về thể chất lẫn tinh thần, tôi vẫn còn hoang mang, trái tim tôi tan nát, nhưng tôi muốn nói với mọi người rằng tôi xin lỗi, nhưng tôi thực sự xin lỗi. Hãy để tôi tweet lời xin lỗi trước, và hãy để tôi gửi lại vào một ngày sau đó.

Thật đáng tiếc khi lại thêm một thành viên Hololive phải ra đi. Và cách ra đi này là cách không ai mong muốn nhất. Giá như Rushia ra đi một cách vinh quang, đầy đủ kèn trống trong buổi lễ tốt nghiệp và có hàng ngàn donate trên khắp thế giới gửi về như Kiryu Coco thì sẽ tốt hơn rất nhiều. Vĩnh biệt Rushia và xin chào Mi-chan! Chúng ta hãy cùng đón chờ sự trở lại của Rushia trên kênh mới này. Chúc cô nhanh chóng hồi phục để quay trở lại với các fan hâm mộ cô.Nhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close