Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse phát triển qua phương Tây vào năm 2023

  • 2022-09-14

Loạt trò chơi video kinh dị Fatal Frame sẽ có mặt ở Bắc Mỹ lần đầu tiên vào đầu năm 2023. Ngày 13/9/2022, Nintendo Direct đã thông báo trò chơi Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse Wii sẽ có mặt trên hệ máy Nintendo Switch với đồ họa được nâng cấp. Kênh YouTube KOEI Tecmo đã phát trực tuyến thông báo trò chơi cũng sẽ được phát hành cho PlayStation 4, PlayStation 5, XBox One, Xbox Series X | S và Windows PC thông qua Steam.

Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse (Project Zero: Mask of the Lunar Eclipse) đã được ra mắt trên hệ máy Wii vào năm 2008.

Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse Horror Game

Cốt truyện kể về chị em đi lạc vào ngôi làng bí ẩn trong khu rừng sâu. Ngôi làng đã bị biến mất một cách bí ẩn. Họ phải thoát ra khỏi ngôi làng bằng thứ vũ khí duy nhất: máy ảnh Obscura có khả năng chụp hình những bóng ma và xua đuổi chúng.

KOEI Tecmo đã phát hành phiên bản cập nhật của trò chơi Fatal Frame: Maiden of Black Water trên nhiều nền tảng vào tháng 10/2021.

Fatal Frame II: crimson butterfly

Fatal Frame: Maiden of Black Water

Trước đó, vào năm 2003, Fatal Frame II: Crimson Butterfly hay còn được biết đến ở Châu Âu với tên gọi Project Zero II: Crimson Butterfly đã được hãng Tecmo phát triển và công bố năm 2003 cho hệ máy PlayStation 2.

Nguồn: Anime News NetworkNhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close