Harem Bad Girls

Harem Bad Girls

  • 2022-02-19

Bạn đã chán những dàn harem gái ngoan, bạn thuở nhỏ, loli, mecha... Hãy đến với những bộ manga, anime với dàn harem toàn những cô gái hư, nhuộm tóc, ăn mặc hở hang và đánh nhau không ngán ai.

Rokudou no onna-tachi

Rokudou Tousuke, một học sinh hiền lành luôn bị bọn lưu manh, học sinh cá biệt bắt nạt. Một ngày nọ, ông nội cậu gửi một loại phép thuật cổ xưa. Phép thuật khắc một ngôi sao trên trán cậu, có khả năng khiến các cô gái hư hỏng, quậy phá trở nên thích cậu. Và nữ chính trong dàn harem gái hư của cậu là Himawari Ranna, trùm nữ giang hồ khét tiếng.

Rokudou no onna-tachi Harem Bad Girls

Mặc dù phép thuật khá kỳ lạ khi chỉ tác động đến gái hư, nhưng cốt truyện khá vui nhộn. Nam chính Tousuke cũng có những khoảnh khắc giải cứu các cô gái trông rất mạnh mẽ, không hoàn toàn bó tay, yếu đuối.

Rokudou no onna-tachi Harem Bad Girls

Manga đã kết thúc vào tháng 4/2021. Phiên bản anime được ra mắt vào tháng 4/2023.

  • Sato Gen trong vai Rokudou Tousuke
  • Uesaka Sumire trong vai Himawari Ranna
  • Ouzora Naomi trong vai Osanada Sayuri
  • Yomichi Yuki trong vai Himeno Azami
  • Matsuoka Misato trong vai Tsubaki
  • Sekine Hitomi trong vai Mizue
  • Ishiya Haruki trong vai Haruya Iinuma

Yankee high school girl kuzuhana-chan

Trường trung học Moteshiro từng là trường nữ sinh. Nhưng giờ trường đã cho phép nam sinh nhập học. Tỷ lệ nam/nữ là 1/359 và nam chính Saotome Hodaka là học sinh nam duy nhất. Takae Kasumi, lớp trường của lớp 1-D học môn thời trang, đã dụ dỗ cậu lên sân thượng và cho cậu xem quần lót. Nhưng bạn bè cô đã quay lén và dọa sẽ đăng video lên mạng. Kuzuryuu Hanako, học lớp 1-B môn kinh tế, đã xuống giải cứu cậu. Và từ đó, dàn harem gái hư trong trường nữ sinh bắt đầu.

Yankee high school girl kuzuhana-chan Harem Bad Girls

Yankee high school girl kuzuhana-chan Harem Bad Girls

Bộ manga có nét vẽ rất đẹp. Các nhân vật nữ được chăm chút rất tốt. Cốt truyện vẫn có những điểm khó hiểu như việc Hodaka thay đổi suy nghĩ của Kasumi chỉ bằng vài câu nói. Sau này, Kasumi lại trở nên ngại ngùng trong việc khoe thân. Hay như việc Ushigome Yuna trêu chọc bằng cách khoe thân, nhưng lại không biết cẩn thận khi hẹn hò với một người đàn ông lớn tuổi.

Yankee high school girl kuzuhana-chan Harem Bad Girls

Về sau, Hodaka tiếp tục tuyển mộ thêm nhiều cô gái vào harem của mình, cả gái hư lẫn gái lành. Đây là một bộ truyện harem ecchi giải trí đáng theo dõi.Nhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close