Hentai Haven đóng cửa

Thêm một huyền thoại nữa ra đi, để lại niềm tiếc thương vô hạn cho cộng động Anime.

Giới Anime Việt Nam đã từng chứng kiến nhiều sự đổ vỡ, chịu nhiều chỉ trí và cả công kích từ chính quyền, trong và ngoài nước. Điển hình là Baka-sub, một trong các nhóm dịch Hentai đầu tiên của Việt Nam đã từng bị lên báo. VnSharing bất ngờ đóng cửa. Và ở quy mô thế giới, các trang xem phim, dịch Light Novel lậu như Baka-tsuki bị xóa bản dịch.

Cuối năm 2018, một tin rất sốc không chỉ với cộng đồng Anime Việt Nam mà cả thế giới tiếc nuối: Hentai Haven bất ngờ đóng cửa.

Hentai Haven là 1 trang web xem Hentai nổi tiếng thế giới với giao diện đẹp, editor chuyên nghiệp, phụ đề tiếng Anh, video HD 720p và cho download miễn phí. Trang web được sánh ngang với Fakku về độ nổi tiếng cũng như lượt truy cập khủng. Các fan hâm mộ đã vẽ tặng Hentai Haven 1 cô gái anime làm biểu tượng cho trang.

Hentai Haven đóng cửa

21/12/2018, fanpage của Hentai Haven đã thông báo chính thức về việc đóng cửa Hentai Haven vì lý do không cạnh tranh lại với các web khác đang nổi lên như Fansub, Streaming bên ngoài. Có lẽ vì vậy mà dẫn đến doanh thu quảng cáo của web giảm và web phải đóng cửa.

Thông báo chính thức của Hentai Haven

Đây là lời từ biệt.

HH sinh ra vào thời điểm fansubs đã hoàn toàn chết hẳn. Các trang mới đã bị nhấn chìm vài tuần sau khi phát hành. Hầu hết các trang web đều có giao diện mờ nhạt và cho ra nội dung thật vớ vẩn.

HH đã thay đổi tất cả.

Nhưng như một người đàn ông thông minh đã nói, mọi hành trình đều có điểm kết thúc - và thật không may, nó không phải là thời điểm vui vẻ. Thời buổi giờ có rất nhiều lựa chọn. Fansubs nhanh hơn nhiều. Streaming tốt hơn nhiều. Thật sự không ai cần HH nữa. Chúng tôi đã hoàn thành phần của mình. Giờ là lúc phụ thuộc vào phần còn lại của các bạn tiếp nối ngọn đuốc.

Cảm ơn đã đến thăm và hỗ trợ chúng tôi suốt những năm qua. Đó là một cuộc hành trình đầy hoang dã. Và tất cả các bạn sẽ mãi nhớ về nó.

Vĩnh biệt.

Sau khi thông báo được đưa ra, hàng chục ngàn lượt chia sẻ, cảm xúc từ những người hâm mộ trên khắp thế giới như đưa tiễn một huyền thoại về nơi an nghỉ cuối cùng. Những hình ảnh mà fan hâm mộ gửi tặng Hentai Haven chứng tỏ trang web này có ý nghĩa rất lớn với mọi người.

Hentai Haven đóng cửa

Từ nay, mọi người sẽ không được gặp cô gái này nữa.

Hentai Haven đóng cửa

Hentai Haven dẫn dắt cộng đồng Hentai.

Hentai Haven đóng cửa

Liệu đây có phải là nguyên nhân chính dẫn đến việc đóng cửa?

Hentai Haven đóng cửa

Hy vọng liệu có thành sự thật?

Một số lời giải thích được đưa ra từ fan hâm mộ.

Hentai Haven đóng cửa

Hãy thực tế đi. Các website khác như MuchoHentai hay HAnime upload ngay sau khi nó được phát hành. Nếu bạn muốn Hentai Haven upload, bạn phải đợi cả ngày hoặc cả tuần.

Bên cạnh đó, HAnime có hỗ trợ 1080p (Mặc dù chỉ cho người dùng trả phí).

HAnime thật sự rất tốt, và ứng dụng di động cũng vậy. Bên cạnh đó, tôi xem Hentai Haven, nhưng cũng xem HAnime và ứng dụng. Tôi để ý chuyện đó.

Dù sao đi nữa, Hentai Haven đã ra đi. Đây sẽ mãi là một trong những website huyền thoại mà người dùng Internet nói chung và cộng đồng Anime nói riêng nhớ đến. Niềm hy vọng về Hentai Haven 2 xuất hiện vẫn có thể xảy ra nếu các admin tìm ra hướng đi mới, và đây chỉ là lời tạm biệt.Nhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close