Hololive ERROR - trailer game kinh dị của Hololive

Phần mở rộng của game visual novel kinh dị nổi tiếng đã ra mắt vào tháng 6/2021

Sau 2 trailer Hololive Alternative, các fan tưởng rằng Hololive sẽ tiếp tục ra mắt thêm trailer mới. Tuy nhiên, ngày 1/8/2021, một trailer kinh dị mang tên Hololive ERROR đã được ra mắt cộng đồng fan hâm mộ VTuber.

Trang chủ Hololive ERROR

Twitter Hololive ERROR

Trailer đầu tiên của Hololive ERROR

Hololive là công ty con của COVER, một công ty về các idol streamer mang phong cách anime, gọi là VTuber. Hololive hiện đang phát triển rất mạnh với các streamer đến từ đất nước mặt trời mọc, Indonesia và mới nhất là Hololive English gồm những VTuber nói tiếng Anh.

Trong trailer Hololive ERROR, nhân vật chính bị cuốn vào một thế giới game kinh dị. Nhân vật chính nhìn thấy một cô nữ sinh hỏi “Will you forever be my friend?” (Bạn sẽ làm bạn của mình mãi mãi chứ?). Đó là Tokino Sora, VTuber đầu tiên của Hololive, cũng là VTuber có sở thích chơi game kinh dị và có tâm hồn trong sáng, lành mạnh nhất của Hololive.

Hololive ERROR Hololive ERROR

Nhân vật chính bỏ chạy và đột nhiên được quay trở lại thế giới thật. Nhưng trong thế giới thật là một trường học, nhân vật chính vẫn thấy Sora đi theo mình. Nhân vật chính bỏ chạy và nhặt được một nút mũi tên trên bàn. Và trên laptop của mình hiện lên trang chủ của Hololive ERROR.

Vào ngày 6/8/2021, kênh Youtube của Hololive tiếp tục có một video mới về Hololive ERROR, sẽ công chiếu vào ngày 15/8/2021. Trong hình là 4 VTuber khác gồm: Matsuri, Fubuki, Nene và Lamy. Có lẽ họ sẽ tiết lộ thêm thông tin về Hololive ERROR.

Hololive ERROR

Trailer tiếp theo của Hololive ERROR

Theo dự đoán của KINGDOM NVHAI, đây sẽ là một tựa game thực tế ảo. Trong trailer, chúng ta đã thấy nhân vật chính bị hút vào thế giới ảo giống Sword Art Online hay Accel World. Chưa kể Hololive còn có khả năng tạo các VTuber 3D nên việc làm game thực tế ảo không phải chuyện khó.

KINGDOM NVHAI đã download video và nhạc trên trang chủ Hololive ERROR.

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close