Inuyasha Princess Half-Demon hậu truyện của Inuyasha sau 10 năm

  • 2020-08-09

Inuyasha, bộ truyện tuổi thơ của nhiều trẻ em Việt Nam đã chính thức dừng lại vào ngày 18/6/2008, với tên gọi Khuyển Dạ Xoa. Inuyasha có 4 the movies và series cuối cùng là Inuyasha The Final Act đã chiếu vào năm 2009.

Danh sách 4 movie trước:

  • Inu Yasha the Movie 1: Affection Touching Across Time (映画犬夜叉 時代を越える想い, Eiga InuYasha: Jidai o Koeru Omoi) trình chiếu vào ngày 15 tháng 12 năm 2001.
  • Inu Yasha the Movie 2: Castle Beyond the Looking Glass (映画犬夜叉 鏡の中の夢幻城, Eiga InuYasha: Kagami no Naka no Mugenjō) trình chiếu vào ngày 21 tháng 12 năm 2002.
  • Inu Yasha the Movie 3: Swords of Honorable Ruler (映画犬夜叉 天下覇道の剣, Eiga InuYasha: Tenka Hadō no Ken) trình chiếu vào ngày 20 tháng 12 năm 2003
  • Inu Yasha the Movie 4: Fire on the Mystic Island (映画犬夜叉 紅蓮の蓬莱島, Eiga InuYasha: Guren no Hōraijima) trình chiếu vào ngày 23 tháng 12 năm 2004

Sau 10 năm, Inuyasha: Hanyou no Yashahime, tên tiếng Anh là Inuyasha: Princess Half-Demon (Hoàng Tử Bán Yêu) đã xuất hiện trailer. Viz Media đã tung trailer vào ngày 6/8/2020. Bộ phim sẽ công chiếu vào tháng 10/2020.

Nguồn: Viz

Trailer Inuyasha: Princess Half-Demon

Inuyasha Princess Half-Demon

Dàn diễn viên bao gồm:

Matsumoto Sara trong vai Higurashi Towa, một trong hai cô con gái sinh đôi của Sesshomaru và là chị em của Setsuna.

Inuyasha Princess Half-Demon

Komatsu Mikako trong vai Setsuna, một trong hai cô con gái sinh đôi của Sesshomaru và là chị em của Towa.

Inuyasha Princess Half-Demon

Tadokoro Azusa trong vai Moroha, con gái của Inuyasha và Kagome

Inuyasha Princess Half-Demon

Phần tiếp theo sẽ nói về Inuyasha, Kagome, Sesshoumaru và cô bé Rin gặp sự cố. Vì một chút tranh chấp giữa hai anh em nhà khuyển ở gần giếng cạn, không hiểu sao giếng ngưng hoạt động từ lâu, đột nhiên chiếc cổng kết nối cả hai thế giới với nhau lại được mở ra, đưa 4 người họ trở về thế giới hiện đại của Kagome. Trong phần cuối cùng, Kagome đã sang thế giới chiến quốc để kết hôn với Inuyasha.

Vốn họ không hề quen với cuộc sống hiện đại này, nên cả 4 phải cùng nhau hợp lực đi tìm những cổ vật và tư liệu lịch sử để có thể kích hoạt giếng cạn một lần nữa, giúp quay trở về thời chiến quốc. Không may, việc này cũng vô tình giải phong ấn để lũ yêu quái tiến vào lộng hành ở thành phố Tokyo. Nói một cách đơn giản: cánh cổng không gian giữa thế giới hiện đại và thời chiến quốc đã mở ra. Yêu quái và nhóm Inuyasha đã có thể di chuyển thoải mái giữa 2 thế giới

Nguồn: Anime News NetworkNhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close