Joker xuất hiện trong MORTAL KOMBAT 11

Ngoài ra còn có Killer Croc, Batman Who Laughs, Cat Woman và Darkside

NetherRealm Studios đã phát hành đoạn trailer cho nhân vật DC thứ 5 trong game đối kháng đầy bạo lực Mortal Kombat 11. Bước ra khỏi các thành viên MK thông thường, kombatant tiếp theo không ai khác chính là anh chàng Clown Prince of Crime của DC Comics, Joker.

Được biết đến với hành vi tàn nhẫn, giết người, hài hước, tâm lý và 11 đề cử giải Oscar, Joker sẽ mang đến sự pha trộn độc đáo của riêng mình giữa hài kịch và bạo lực cực độ cho vũ trụ Mortal Kombat. Đây không phải là lần đầu Joker xuất hiện chung với MORTAL KOMBAT. Joker đã có mặt vào năm 2008 trong Mortal Kombat vs. DC Universe.

Joker MORTAL KOMBAT 11

Joker trong MORTAL KOMBAT 11

Chuyển động của Joker trông hoang dã, thú vị và sáng tạo với những chiêu hài hước như nắm đấm lò xo. Nhưng hoạt ảnh cơ thể của Joker rất cứng nhắc, đặc biệt là chuyển động của đầu và cổ.

Cùng với việc ra mắt Joker, các skin có nhân vật phản diện trong DC mới sẽ được cung cấp cho một số nhân vật. Những nhân vật này bao gồm Baraka trong vai Killer Croc, Kitana trong vai Cat Woman, Noob Saibot trong vai Batman Who Laughs và Geras trong vai Darkseid.

Batman Who Laughs MORTAL KOMBAT 11

Batman Who Laughs, Killer Croc và Cat Woman trong MORTAL KOMBAT 11

Các fan hâm mộ dù than vãn về việc cho nhiều nhân vật của các vũ trụ khác vào game, nhưng mỗi pack mới của MORTAL KOMBAT vẫn mang lại thành công nhất định về mặt tài chính. Năm 2019, game cũng cho một pack dành cho nhân vật T-800 Terminator do chính Arnold Schwarzenegger thủ vai.

T-800 Terminator Arnold Schwarzenegger MORTAL KOMBAT 11

"You will be terminated"

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close