Kasuga Nozomi xác nhận cô là seiyuu của Kizuna AI

  • 2020-04-26

Activ8, công ty quản lý Kizuna Ai và các Virtual YouTuber Talent khác, tuyên bố sẽ thành lập một công ty mới mang tên "Kizuna Ai Co., Ltd." Công ty sẽ ra mắt vào ngày 11/5/2020 như một công ty con của Activ8 với trọng tâm là quản lý và đào tạo các Virtual Youtuber cho công ty.

Kênh YouTube Kizuna Ai "A.I.Channel" ra mắt lần đầu vào năm 2016. Kể từ đó, cô đã trở thành một Virtual YouTuber nổi tiếng nhất thế giới và nằm trong danh sách "người Nhật Bản được tôn trọng toàn cầu". Kizuna Ai Co., Ltd. sẽ giữ chân các thành viên trong nhóm "AI Project" của AI với Matsumoto Eriko làm giám đốc đại diện của công ty.

Kizuna AI Kasuga Nozomi

Nhân sự kiện này, công ty thông báo chính thức Nozomi Kasuga chính là seiyuu của Kizuna AI. Kasuga đã từng bị nghi ngờ, nhưng chưa có bất kỳ thông báo chính thức nào. Kasuga đã ký hợp đồng với tư cách là cố vấn tại Kizuna Ai Co., Ltd. và cô đã xác nhận trên Twitter rằng cô là tiếng nói đằng sau nhân vật.

Kasuga rời khỏi công ty của mình vào đầu tháng 4/2020.

Việc thành lập Kizuna Ai Co., Ltd. theo các báo cáo gần đây về nợ tại Activ8. Công ty đã báo cáo tổng thâm hụt 675 triệu yên (khoảng 6,1 triệu đô la Mỹ) trong quý 3/2019. Báo cáo thu nhập còn lại của công ty là âm 720 triệu yên (khoảng 6,6 triệu đô la Mỹ).

Linh hồn của Kizuna AI đã bị thay đổi

Kizuna AI Kasuga Nozomi

Sau đây là một số thông tin cơ bản về Kizuna Ai.

Kizuna AI là Youtuber ảo của Upd8 (tiếng Nhật: ア ッ プ デ). Công ty được thành lập vào ngày 31/5/2018 và công ty mẹ là Activ8, hỗ trợ nhiều dự án kinh doanh Youtuber ảo.

Có 5 Kizuna AI là: Kizuna AI gốc, Black AI, #2, #3 và AI Trung Quốc. AI gốc và Black AI có chung một nữ seiyuu (còn gọi là VA) trong khi những người khác là seiyuu thay thế.

Hiện giờ, giọng của AI ban đầu có thể sẽ ít được nghe trong tương lai, hoặc thậm chí biến mất. Lý do vì Kizuna AI gốc dần bị thay thế bởi #2 và #3. Đó là lý do các video sau này, #2 và #3 xuất hiện ngày càng nhiều để khán giả dần quen với giọng mới. Nguyên nhân có thể do sở thích của công ty.

Kizuna AI Kasuga Nozomi

Những video khoảng đầu năm 2019 trở về trước chỉ có Kizuna AI và Black AI.

Kizuna AI Kasuga Nozomi

Đến khoảng cuối 2019, bắt đầu xuất hiện 2 Kizuna AI.

Kizuna AI Kasuga Nozomi Kizuna AI Kasuga Nozomi

Và bây giờ, liên tục có 3 Kizuna AI và nhiều buổi live stream hơn

Các video cũ của Kizuna, từ chơi game đến các chủ đề khác đều là những video dài ngắn khác nhau. Nhưng khoảng đầu năm 2020, những buổi live stream đã xuất hiện nhiều hơn. Có lẽ công ty Upd8 muốn chuyển từ video ngắn sang live stream.

Xem thêm: Kizuna AI cảm ơn PewDiePie

Nguồn: Anime News NetworkNhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close