Kenta Watanabe, nhà sáng tạo của VTuber suối nước nóng Mascot Chizuru đã qua đời

  • 2020-07-27

Tờ báo Asahi Shimbun đưa tin 25/7/2020 rằng Kenta Watanabe, người tạo ra nhân vật nhân vật "Dennou Okami Chizuru", đã qua đời sau khi anh và gia đình mất tích trong trận lũ lụt và lở đất trên khắp vùng Kyushu ở Nhật Bản hồi đầu tháng 7. Hưởng dương 28 tuổi.

Kenta Watanabe đang ở trong một chiếc ô tô với bà ngoại Toshimi 81 tuổi và cha mẹ Yumi 51 tuổi và Tomomi 54 tuổi. Ngày 7/7/2020, lũ lụt ở vùng Kyushu, Oita đã cuốn chiếc xe. Cảnh sát xác nhận cái chết của bà ngoại Toshimi Watanabe vào ngày 8/7/2020. Một lính cứu hỏa đã tìm thấy thi thể của Kenta vào thứ năm 23/7 và tìm thấy thi thể của Yumi vào thứ bảy 25/7. Cảnh sát sau đó đã xác nhận danh tính của họ vào thứ Bảy.

Kenta Watanabe Mascot Chizuru

"Dennou Okami Chizuru" là linh vật của nhà trọ Nhật Bản Tsuruya Intaku, nằm ở quận suối nước nóng Yunohira ở Yufu. Nhân vật này cũng là một VTuber, chuyên phổ biến thông tin du lịch về khu vực suối nước nóng Yunohira và nhà hàng Nhật Bản Tsuruya Intaku. Nhân vật trở nên nổi tiếng, và một nữ diễn viên lồng tiếng địa phương đã gắn bó với nhân vật.

Tài khoản Twitter chính thức của Dennou Okami Chizuru đã đăng bản cập nhật gần đây nhất vào tối ngày 7/7, nói rằng các nhân viên của Nhà hàng Nhật Bản Tsuruya Intaku đã tạm thời sơ tán.

Kenta Watanabe Mascot Chizuru

Trận mưa lớn ở Nhật Bản vào giữa tháng 7 đã khiến 77 người thiệt mạng và 7 người mất tích kể từ ngày 16/7. Hầu hết các thương vong nằm ở tỉnh Kumamoto ở Kyushu. Nhật Bản đang phải đối mặt với mưa lớn hơn vào cuối tuần này.

Nguồn: Anime News NetworkNhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close