[Review] Legendary - Sinh vật huyền thoại

  • 2015-10-17

Nếu bạn là fan của thể loại game bắn súng, muốn được đối đầu với những sinh vật huyền thoại chỉ có trong truyền thuyết thì Legendary là một tựa game không thể bỏ qua. Một tựa game đã từng một thời nổi tiếng. Chắc chắn bạn sẽ cảm nhận sự hoành tráng của game ngay từ những giây phút đầu tiên.

Legendary - Sinh vật huyền thoại

Thông tin game

  • Tên game: Legendary
  • Thể loại: hành động, bắn súng.
  • Sản xuất năm: 2008
  • Hãng sản xuất: Spark Unlimited (đóng cửa vào tháng 5/2015)
  • Cấu hình: CPU: Intel Pentium D805 2.6 GHz, AMD Athlon X2 3800. RAM: 2 GB. Hard Drive Space: 8 GB. Video: X1600, NVIDIA, GeForce, 7600 GT. Sound: 16-bit Directx 9. Windows XP, 7,8.

Link download

Sau khi loài người phát hiện ra chiếc hộp Pandora và trưng bày nó ở một viện bảo tàng tại New York, Deckard được một tổ chức cử đến để mở khóa chiếc hộp với một chìa khóa được giao cho hắn. Vô tình, Deckard mở khóa và bị gắn một dấu ấn trên tay. Và chiếc hộp bắt đầu giải thoát cho những sinh vật huyền thoại tấn công mọi người, tiêu diệt thế giới.

Legendary - Sinh vật huyền thoại

Bạn sẽ ngay lập tức choáng ngợp với sự hoành tráng của game. Những con Griffon bay đầy trời với móng vuốt quắp được cả một chiếc ô tô. Những con Werewoft và Mega Werewoft nhảy xồ ra cào cấu bạn. Những con Minotaur cầm chùy to lớn húc đổ mọi thứ. Một con Golem khổng lồ được tập hợp bởi xe ô tô và hoành tráng nhất là Kraken với những xúc tu khổng lồ ngay giữa lòng thành phố London. Tất cả đều rất hoành tráng, không chê vào đâu được.

Legendary - Sinh vật huyền thoại

Kẻ thù của bạn không chỉ là quái vật mà còn có cả con người. Tổ chức bí ẩn cử tay sai đi lùng giết Deckard do bạn là người duy nhất có thể đóng chiếc hộp Pandora lại. Nhưng may mắn là bạn cũng có quân đội, những người cũng biết bí mật về chiếc hộp Pandora và bạn. Họ sẽ là đồng minh của bạn.

Legendary - Sinh vật huyền thoại

Chiến trường trong rất đa dạng và được đầu tư kỹ lưỡng. Từ những đường phố đổ nát với những con Griffon bay rợp trời cho đến những tuyến đường tàu điện ngầm, ống cống với những con quái thú nhỏ bé và "dễ thương" hơn. Từ những khu rừng rậm vắng người cho đến bên trong những tòa nhà to lớn ở New York hay những ngôi nhà nhỏ đổ nát vùng ngoại ô. Từ những màn solo với Minotaur, Griffon cho đến những pha thót tim với một bầy Werewoft xồ đến bạn hay thậm chí là một mình chấp 2 con Minotaur. Tất cả đều tạo cảm giác sợ hãi và chân thực nhất đến cho người chơi.

Chắc chắn bạn không thể không run lên khi thấy những móng vuốt và mỏ của một con Griffon lao thẳng vào xé bạn hay hoảng loạn nhìn cái chùy của Minotaur vung vào người bạn. Lúc đó bạn sẽ thắc mắc: "Tại sao súng của mình yếu thế ?" Vì game không hiện máu của quái vật nên bạn không biết được khi nào chúng mới gục. Nhưng với những con Minotaur và Griffon, bạn sẽ phải xả 2 băng đạn súng trung liên mới hạ được.

Mẹo

  • Nếu như bạn có được những khẩu súng mạnh, hãy giữ nó đợi đến khi có quái vật to lớn mới dùng.
  • Đối đầu với Minotaur, hãy bắn vào lưng sau khi nó húc vào tường sẽ gây nhiều sát thương hơn. KINGDOM NVHAI đã hạ Minotaur đầu tiên chỉ với Short gun.
Legendary - Sinh vật huyền thoại

Màn đấu tay đôi với Griffon.

Vũ khí trong game cũng khá đa dạng. Súng ngắn, Shortgun hay thậm chí là cả súng trung liên để xả thoải mái vào những sinh vật to lớn bay đầy trời. Riêng màn ở London, bạn còn có cả Bazooka có khả năng khóa mục tiêu để bắn Kraken. Lựu đạn có lựu đạn thường và bom xăng. Âm thanh được thể hiện khá tốt với tiếng la hét, đổ nát, quái vật gầm rú hay súng máy bắn liên thanh. Chỉ hơi tiếc là hình ảnh không được tốt do game đã được sản xuất từ năm 2008 nhưng nếu bạn chơi màn chơi ở London thì chắc chắn bạn sẽ không bao giờ chê cảnh tượng trong game: vô số con Griffon bay rợp trời và những cái xúc tu của Kraken khổng lồ đè bẹp bạn

Legendary - Sinh vật huyền thoại Legendary - Sinh vật huyền thoại

Nhìn chung, Legendary là một game không thể bỏ qua dành cho những ai yêu thích thể loại game bắn súng, chiến đấu với quái vật hay thích những bộ phim theo phong cách ngày tận thế. Chắc chắn Legendary sẽ cho bạn những trận chiến kịch tính nhất.

Legendary - Sinh vật huyền thoại


Nhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close