Lewd Idol Project bị Paypal chặn tiền ủng hộ

  • 2021-07-08

Tương lai của game eroge visual novel này chưa biết đi về đâu

Toffer Team, nhóm làm game 18+ đã ra mắt game visual novel Lewd Idol Project volume 1. Họ đã kêu gọi ủng hộ trên Kickstarter và mọi người đã chuyển khoản cho họ qua Paypal. Số tiền lên đến hơn 35000 USD

Nguồn: Lewdgame

Lewd Idol Project Paypal

Tuy nhiên, Paypal lại chặn tất cả tiền của họ vì lý do "dịch vụ tình dục". Theo Paypal, tất cả mục đích chuyển tiền vì những lý do như thanh toán cho các trang web khiêu dâm đều sẽ bị chặn.

Nội quy của Paypal

Nguồn: Paypal

Chúng tôi không cho phép chủ tài khoản PayPal mua hoặc bán:

  • Hàng hóa hoặc nội dung kỹ thuật số có khuynh hướng tình dục được phân phối thông qua phương tiện kỹ thuật số. Hình ảnh hoặc video có thể tải xuống và đăng ký trang web là những ví dụ về hàng hóa kỹ thuật số.
  • Hàng hóa hoặc dịch vụ có khuynh hướng liên quan đến tình dục hoặc có thể liên quan đến trẻ vị thành niên.
  • Các dịch vụ có mục đích tạo điều kiện cho các cuộc gặp mặt có hoạt động liên quan đến tình dục.

Như vậy, Lewd Idol Project đã phạm cả 3 luật cấm của Paypal. Paypal không chấp nhận thanh toán bằng dịch vụ của họ. Điều này rất khó khăn cho Toffer Team. Họ sẽ không có tiền trả cho các lập trình viên và thời gian ra mắt volume 2 cũng bị hoãn vô thời hạn.

Chủ sở hữu của Toffer Team và là lập trình viên chính của Lewd Idol Project cho biết:

PayPal đã khóa cả 2 tài khoản của chúng tôi để gửi/nhận bất kỳ loại tiền nào, đồng thời khóa số tiền huy động từ cộng đồng [rất khó để kiếm được] của chúng tôi thông qua Kickstarter vì doanh nghiệp của chúng tôi hướng tới "tài liệu hoặc dịch vụ tình dục"

Nguồn: Techraptor

Cốt truyện

Kairi là một cô gái trẻ trung và hoạt bát có một ước mơ: trở thành thần tượng nổi tiếng! Cô đến Akihabara, thánh địa anime Nhật Bản để thực hiện giấc mơ. Nhưng cô đã bị 15 công ty khác nhau từ chối.

Vốn đã thiếu tiền, số nợ ngày càng tăng, và sau một cuộc thử giọng khác, cô tiếp tục thất bại. Cô đã gặp Ranko, một "producer - nhà sản xuất" tự xưng là người giới thiệu Idol ngây thơ muốn tham gia dự án đầy tham vọng: Dự an Idol khiêu dâm - Lewd Idol Project. Người chơi sẽ cùng Kairi khám phá khu phố Akihabara tuyệt vời, gặp gỡ và tuyển dụng các cô gái mới cho dự án, đồng thời giúp cô ấy thực hiện ước mơ của mình.

Lewd Idol Project Paypal Lewd Idol Project Paypal Lewd Idol Project Paypal Lewd Idol Project Paypal Lewd Idol Project Paypal Lewd Idol Project Paypal Lewd Idol Project Paypal Lewd Idol Project Paypal Lewd Idol Project Paypal Lewd Idol Project Paypal Lewd Idol Project Paypal Lewd Idol Project Paypal Lewd Idol Project Paypal Lewd Idol Project Paypal Lewd Idol Project Paypal Lewd Idol Project Paypal


Nhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close