Live-action Kaguya-sama: Love is War giới thiệu PV và diễn viên

  • 2021-06-22

Trang web chính thức của live-action Kaguya-sama wa Kokurasetai 2: Tensai-tachi no Renai Zunousen phần tiếp theo đã công bố teaser giới thiệu và hình ảnh mới cho bộ phim vào ngày 19/4/2021. Đoạn teaser cũng tiết lộ 2 diễn viên Mayu Hotta và Jiro Sato trở lại. Bộ phim sẽ được khởi chiếu vào ngày 20/8/2021.

PV của Live-action Kaguya-sama Love is War

Live-action Kaguya-sama Love is War

Mayu Hotta trở lại từ phần trước với vai Hayasaka Ai, người hầu của Kaguya. Jiro Sato cũng trở lại với vai trò là bác sĩ Shozo Tanuma, cũng là người kể chuyện.

Live-Action Kaguya-sama Love is War

Hirano Shou (bên trái) và Hashimoto Kanna (bên phải) đảm nhận vai Shirogane Miyuki và Shinomiya Kaguya. Sano Hayato (Ishigami Yuu) và Asakawa Nana (Fujiwara Chika) cũng sẽ trở lại. Thành viên Kageyama Yuka của nhóm nhạc thần tượng Hinatazaka46 đóng vai Iino Miko, một thủ quỹ hội học sinh nghiêm túc. Bộ phim sẽ miêu tả các sự kiện trong phần "Lễ hội thể thao và lễ hội văn hóa" trong manga gốc.

Tạp chí Young Jump số 29 đã xác nhận nhóm nhạc thần tượng King & Prince sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề "Koi Furu Tsukiyo ni Kimi Soufu" (Thinking of You on a Moonlit Night When Love Falls) cho phần tiếp theo của live-action Kaguya-sama wa Kokurasetai 2: Tensai-tachi no Renai Zunousen. Thành viên của nhóm, Hirano Shou sẽ vào vai Shirogane Miyuki.

Đội ngũ sản xuất:

  • Đạo diễn: Kawai Hayato (Nisekoi: False Love, Prince of Legend)
  • Kịch bản: Tokunaga Yuuichi (Live-action Tonde Saitama, series Princess Jellyfish)
Live-Action Kaguya-sama Love is War

Viz Media, hãng đang xuất bản manga bằng tiếng Anh mô tả cốt truyện:

Tất cả đều công bằng khi tình yêu là chiến tranh!

Hai thiên tài. Hai bộ não. Hai trái tim. Một trận chiến. Ai sẽ tỏ tình trước… ?!

Trong học viện Shuuchiin, kẻ thắng là người có tất cả. Ai là người yêu người bên kia trước, người đó là kẻ thua cuộc. Câu chuyện kể về Shirogane Miyuki và Shinomiya Kaguya, hai nhân vật nổi tiếng trong ngôi trường quý tộc mà họ đang theo học. Shinomiya Kaguya là hội phó hội học sinh, một quý cô tiểu thư sở hữu trí tuệ hơn người và là người đã giành được vô số các giải thưởng lớn tại các cuộc thi trong và ngoài nước. Hội trưởng hội học sinh Shirogane Miyuki, đứng đầu trong bài kiểm tra đầu vào và là người giỏi lên nhờ sự chăm chỉ. Cậu trở thành hội trưởng khi vừa nhập học không lâu.

Người tỏ tình trước sẽ là người chấp nhận chịu hạ thấp mình, đồng nghĩa với việc hạ thấp cả dòng họ, cơ nghiệp với bên kia. Với luật lệ khắc nghiệt trong học viện và giới quý tộc, ai sẽ là người tỏ tình trước?

Phiên bản anime đã được ra mắt vào tháng 1/2019, phát sóng 12 tập và đã trở thành hiện tượng với điệu nhảy của thư ký hội học sinh Fujiwara Chika. Điệu nhảy dễ thương của cô ở phần nhạc kết thúc được khán giả đánh giá là phù hợp với bất kỳ bài nhạc nào. Chỉ cần ghép nhạc, điệu nhảy đó sẽ rất khớp.

Live-action Kaguya-sama Love is War

Phiên bản anime sẽ có season 3 và tập OVA sẽ ra mắt vào ngày 19/5.

Nguồn: Anime News NetworkNhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close