Trò Chơi Tìm Xác phiên bản live action sẽ ra mắt ngày 14/10/2022

  • 2022-06-15

Trang chủ của Warner Bros thông báo phiên bản live action của Karada Sagashi (Trò Chơi Tìm Xác) sẽ được ra mắt vào ngày 14/10/2022. Đây hứa hẹn sẽ là một bộ live action rất hấp dẫn vì cốt truyện gốc phiên bản manga rất thu hút độc giả.

Trang chủ Karada Sagashi

Karada Sagashi live action

Karada Sagashi live action

Background và logo trang chủ

Karada Sagashi live action

Kanna Hashimoto trong vai nữ chính Morisaki Asuka

  • Kanna Hashimoto trong vai nữ chính Morisaki Asuka
  • Đạo diễn Eiichirou Hasumi (Resident Evil: Infinite Darkness, live action Assassination Classroom)
  • Biên kịch Doki Harumi
  • Âm nhạc Kanno Yuugo

Câu chuyện kể về Asuka và các bạn học đột nhiên bị một linh hồn nhờ tìm xác. Và đến 12 giờ đêm, họ bị dịch chuyển đến trường. Nhiệm vụ của họ là phải tìm ra đủ 8 phần xác và bỏ vào quan tài. Trong lúc họ thực hiện trò chơi, một quái vật trong hình dạng bé gái tên là Áo Đỏ sẽ truy lùng và giết họ. Và ngày hôm sau sẽ lặp lại mọi hoạt động của ngày hôm trước. Lời Nguyền Áo Đỏ sẽ kéo dài đến khi họ hoàn thành trò chơi. Và người kế tiếp sẽ nằm vào quan tài và đi nhờ một nhóm bạn khác. Trò chơi tiếp tục.

Karada Sagashi live action

Theme Song live action Karada Sagashi

Phiên bản manga đã được ra mắt vào năm 2015 và đã hoàn thành với 151 chapter. Phiên bản anime 10 tập đã được ra mắt vào ngày 30/7/2017. Họa sĩ Murase đã vẽ bộ manga này từ tháng 9/2014 đến tháng 12/2017 trên website Shueisha's Shonen Jump+ và đạt hơn 100 triệu lượt xem. Phần 2 Karada Sagashi Kai được khởi động vào tháng 1/2018 và kết thúc vào tháng 1/2019.

Nguồn: Anime News NetworkNhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close