Phim mới của Shinkai Makoto nói về hậu tận thế

  • 2022-04-11

Shinkai Makoto, đạo diễn của những bộ phim nổi tiếng như The Garden of Words (2013), Your Name (2016) và Weathering with You (2019) đã giới thiệu dự án mới mang tên Suzume Locking Up The Doors. Tên tiếng Nhật là Suzume no Tojimari すずめの戸締まり. Bộ phim sẽ được ra mắt vào ngày 11/11/2022. Trailer đầu tiên được ra mắt vào ngày 10/4/2022.

Trang chủ Suzume no Tojimari

Twitter Suzume no Tojimari

Buổi ra mắt phim "Suzume no Tojimari" của đạo diễn Shinkai Makoto

Trailer đầu tiên của Suzume no Tojimari

Suzume no Tojimari Suzume Locking Up The Doors

Suzume no Tojimari Suzume Locking Up The Doors

Suzume no Tojimari Suzume Locking Up The Doors

Background trên trang chủ của phim Suzume no Tojimari

Đoạn trailer cho thấy nhân vật chính của phim là Suzume, đang đạp xe trên con đường đồi núi nhìn ra biển, khi cô ấy băng qua một người tóc dài, có thể là người đàn ông trẻ đang tìm kiếm cửa. Cảnh tiếp theo là một ngôi làng nhỏ bên sườn núi. Trông ngôi làng rất hoang tàn, đổ nát với những biển hiệu gãy đổ, cửa kính vỡ. Cuối cùng là cảnh Suzume với người tóc dài đang cố gắng khóa cánh cửa để ngăn thứ gì đó rất mạnh mẽ thoát ra. Người tóc dài cắm chìa khóa vào ổ và khóa cửa lại.

Hình trên trang chủ cho thấy Suzume đang đứng trước cửa với một chiếc ghế gỗ nhỏ và kèm theo một câu duy nhất, "ittekimasu", có nghĩa là "Tôi sẽ đi ngay bây giờ".

CoMix Wave Films và Story Inc. chịu trách nhiệm sản xuất. TOHO phân phối bộ phim.

CoMix Wave Films mô tả câu chuyện:

Ở phía bên kia của cánh cửa, nơi thời gian đã hết...

Cuộc hành trình của Suzume 17 tuổi bắt đầu tại một thị trấn yên tĩnh ở Kyushu khi cô gặp một người đàn ông trẻ tuổi nói với cô rằng "Tôi đang tìm kiếm một cánh cửa". Những gì Suzume tìm thấy là một cánh cửa duy nhất đứng thẳng giữa đống đổ nát như thể nó được che chắn khỏi bất kỳ thảm họa nào ập đến. Dường như bị mê hoặc bởi sức mạnh của nó, Suzume với lấy cái tay nắm…

Các cánh cửa bắt đầu mở ra trên khắp Nhật Bản, mở ra sự hủy diệt đối với bất kỳ ai ở gần. Suzume phải đóng các cổng này để ngăn chặn thảm họa tiếp theo.

Các ngôi sao
Hoàng hôn
Bầu trời buổi sáng

Trong vương quốc đó, dường như tất cả thời gian đã hòa vào nhau trong bầu trời...

Bị thu hút bởi cánh cửa bí ẩn này, cuộc hành trình của Suzume sắp bắt đầu.

Chúng ta cùng chờ đón siêu phẩm tiếp theo đằng sau cánh cửa trắng giữa hồ nước và những ngôi nhà hằn vết tích thời gian, điều gì sẽ xảy đến với Suzume nhé.

Xem thêm

Review phim Your Name - Tên cậu là gì?

Review phim Weathering With You - Đứa con của thời tiếtNhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close