"Tôi bị một nữ sinh trung học kỳ lạ giam cầm" ra mắt anime

  • 2022-04-01

Anime dự kiến sẽ khởi chiếu vào 1/4/2023.

Tên tiếng Nhật: 見知らぬ女子高生に監禁された漫画家の話 - Mishiranu mesukosei ni kankin sa reta mangaka. Tên tiếng Việt là "Tôi bị một nữ sinh trung học kỳ lạ giam cầm". Đây là bộ truyện của tác giả Kitada được đăng trên Twitter. Hiện tác giả Kitada đã ra mắt phần 2 mang tên "Sống Cùng Cô Nữ Sinh Trung Học Kỳ Lạ Ở Nhờ Nhà".

Trang chủ Mishiranu mesukosei ni kankin sa reta toki

Ủng hộ tác giả Kitada tại:

Xem thêm: [Review] Tôi bị một nữ sinh trung học kỳ lạ giam cầm

Tập đầu tiên được đăng trên Twitter vào ngày 13/7/2021

Phần 2 được đăng vào ngày 18/12/2021

Tôi bị một nữ sinh trung học kỳ lạ giam cầm

Tác giả trong vai một mangaka bỗng nhiên phát hiện mình đã bị bắt cóc trong chính ngôi nhà của mình. Kẻ bắt cóc là một nữ sinh trung học đeo khẩu trang, ăn mặc cá tính, tay cầm một con dao làm bếp. Cô nói với anh: "Từ giờ, anh phải vẽ tại đây, trong chính căn phòng này". Và anh đã sáng tác ra bộ manga có tên "Tôi bị một nữ sinh trung học kỳ lạ giam cầm" kể về những ngày anh bị giam ở đây cùng cô gái.

Sau khi kết thúc 31 ngày, tương đương 31 tập truyện của phần 1, tác giả Kitada đã ra mắt phần 2 mang tên "Sống Cùng Cô Nữ Sinh Trung Học Kỳ Lạ Ở Nhờ Nhà" với một nhân vật mới là biên tập viên của tác giả.

Vào ngày 1/4/2022, trang web chính thức của bộ manga được ra mắt, báo hiệu bộ manga chính thức được chuyển thể anime và sẽ lên sóng vào 1/4/2023!

Mishiranu mesukosei ni kankin sa reta toki Tôi bị một nữ sinh trung học kỳ lạ giam cầm

Mishiranu mesukosei ni kankin sa reta toki Tôi bị một nữ sinh trung học kỳ lạ giam cầm

Mishiranu mesukosei ni kankin sa reta toki Tôi bị một nữ sinh trung học kỳ lạ giam cầm

Hình ảnh trên website

Thông tin này thật sự khiến tác giả và các fan sôi sục. Chỉ mới ra mắt vào tháng 7/2021, chưa đầy 1 năm sau đã có bản anime. Đó thật sự là một thành công lớn của tác gỉa Kitada. Chúng ta hãy cùng đón chờ 31 ngày bị giam cầm của tác giả với nữ chính Konata sẽ được thể hiện như thế nào trên anime.Nhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close