Nguyên nhân Among Us được tìm kiếm nhiều trong các trang web đen

Một nguồn tài nguyên phong phú về tentacle.

Sau những game có nhiều nhân vật nữ xinh đẹp như Overwatch, Valorant, League of Legend. Chúng ta đều nghĩ: làm sao các nhân vật dễ thương như Among Us hay Fall Guys lại có thể xuất hiện trong các trang web đen? Thật là mất hình tượng

Tuy nhiên, càng thắc mắc, càng tò mò. Lưu lượng tìm kiếm về Among Us trên web đen tăng rất cao, đạt gần 700.000 lượt tìm kiếm trong 1 ngày.

Among Us Pornhub

Kích thích trí tò mò, sáng tạo nhưng vẫn muốn giữ hình tượng.

Chính vì Among Us hay Fall Guys rất khó để trở thành chủ đề nhạy cảm, thậm chí không nên biến thành chủ đề nhạy cảm nên lại càng kích thích trí tò mò. Thời buổi hiện nay, bất kỳ phim ảnh nào trở nên nổi tiếng đều có thể có phiên bản người lớn.

Trước đây, các nhân vật trông rất dễ thương như Pokémon cũng đã có phiên bản người lớn. Tuy nhiên, người xem chỉ xem một khoảng thời gian rồi bỏ vì đơn giản, họ không muốn mất hình tượng dễ thương, trong sáng mà các nhân vật này mang lại. Vậy nên Among Us hay Fall Guys chỉ là xu hướng tạm thời. Bằng chứng là trong biểu đồ, số lượng tìm kiếm chỉ dồn vào vài ngày.

Tất cả nhân vật được tạo ra với tính cách riêng. Hiền lành, dịu dàng, trong sáng hay nóng nảy, bộc trực hoặc suy nghĩ đen tối. Khán giả khi nhìn vào nhân vật đó, tính cách của họ đã gắn liền với hình mẫu nhân vật. Vì vậy, tìm kiếm hình ảnh người lớn chỉ là tò mò nhất thời. Khán giả biết và không thích một nhân vật hiền lành, dịu dàng đột nhiên lật mặt 180 độ, trở thành nhân vật nghiện chuyện đó. Làm thế rất mất hình tượng.

Tentacle, Threesome, Foursome

Nếu ai thích 2 thể loại này thì chắc chắn sẽ hiểu. Bối cảnh của Among Us là một con tàu không gian bị sinh vật ngoài vũ trụ tấn công. Theo mô tả trong game, sinh vật có cái miệng to, lưỡi dài đâm xuyên đầu nạn nhân. Những phiên bản phim Among Us, sinh vật này còn có xúc tu.

Mà nhắc đến xúc tu là phải nhắc đến thể loại Tentacle. Thể loại này mô tả cảnh các sinh vật có xúc tu như mực hay quái vật sẽ quấn lấy nạn nhân, giao phối với họ và sinh ra trứng, đẻ con.

KINGDOM NVHAI đánh giá cao nhất fanart Among Us này

Còn tag Threesome, Foursome thì nhẹ nhàng hơn. Vì có 2 Imposters nên chúng ta có thể hình dung ra cảnh 3-4 người làm chuyện đó với nhau. Chưa kể, các Imposters phải tìm chỗ kín, góc khuất để ám sát nạn nhân. Chi tiết này giống với các bộ phim làm chuyện đó ở nơi đông người.

Xu hướng tìm kiếm những thứ đang nổi tiếng

Khi trên mạng có hiện tượng gì đó nổi tiếng, nhất là về game, anime hay các nhân vật hư cấu, chắc chắn sẽ có những lưu lượng tìm kiếm từ khóa đó đổ về các trang web đen.

Thứ 1: game, anime hay các nhân vật hư cấu có thể được vẽ bởi bất kỳ ai, miễn là càng giống càng tốt. Đây là điểm khác biệt với nhân vật người thật.

Thứ 2: đây là tín hiệu tốt đối với diễn viên lồng tiếng và nhà sản xuất. Nhiều người vẽ về nhân vật game, anime đồng nghĩa với việc game, anime của họ đang rất được tìm kiếm, hâm mộ. Lưu lượng tìm kiếm và số lượng fanart quan trọng không kém số lượt tải về hay lượt xem tại các trang chính thống.

Đơn giản vì rảnh rỗi khi đang ngồi ở nhà

COVID19 chỉ là một phần lý do. Dù có COVID19 hay không, bạn vẫn sẽ có những thời gian rảnh, thời gian chơi game Among Us. Và khi đó, bạn sẽ đột nhiên có những suy nghĩ liên kết giữa cái cũ là phim đen với cái mới là game Among Us.

Và khi liên kết như vậy, mọi người sẽ tò mò và quay lại với lý do đầu tiên: kích thích trí tò mò, sáng tạo, tìm tòi cái mới.Nhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close