[Review] Những bộ anime - manga giúp bạn tìm hiểu thế giới động vật.

  • 2016-06-19

Học mà chơi, chơi mà học. Có một số lấy đề tài về động vật như người lai thú, côn trùng khổng lồ, động vật biến dị... Chủ đề này rất hay vì nó lấy kiến thức thực tế, gần gũi với đời sống và giúp độc giả vừa học vừa chơi, mở mang kiến thức. Thể loại tình cảm, hài hước hay kinh dị, hành động đều có. Sau đây là một số bộ anime manga động vật mà KINGDOM NVHAI biết. Bài viết này sẽ được cập nhật thêm.

Killer Bites

Thể loại: Tình cảm, hành động, ecchi.

Câu chuyện kể về anh sinh viên Nomoto Yuuya bình thường gặp cô gái người lai lửng Uzaki Hitomi. Anh bị kéo vào thế giới ngầm, nơi có trận chiến giữa các người hóa thú với nhau. Đội của anh gồm lửng Hitomi, hà mã Ichinosuke Okajima và thỏ Ui Ibana chống lại những đối thủ cực kỳ hung dữ như gấu, cá sấu, hổ, báo...

anime manga thế giới động vật Killer Bites

Vì lấy chủ đề là những trận chiến giữa những con người có sức mạnh động vật, những thông tin về loài vật trong phim rất nhiều. Cá sấu có thể kháng được virus HIV, da tê tê có thể chống được đạn, thỏ đào hàng, hà mã chạy 100m trong 10 giây... Phim dù ecchi nhưng ở mức độ nhẹ, rất đáng để khán giả đón xem vừa giải trí vừa học hỏi. Phần 2 mọi người có thể xem manga.

anime manga thế giới động vật Killer Bites anime manga thế giới động vật Killer Bites

Murenase! Seton Gakuen - Học viện sở thú

Thể loại: tình cảm, học đường, ecchi, hài hước

Đây là bộ manga rất hay và hài hước về ngôi trường mà các loài động vật chung sống với nhau. Manga của tác giả Yamashita Bungo được ra mắt vào tháng 5/2016. Mazama Jin, thanh niên nghiêm túc ghét động vật học trong học viện Seton, ngôi trường dành cho các loài nửa người nửa thú, trường học động vật. Cậu thầm thích cô gái loài người Hino Hitomi nhưng những tình huống trớ trêu đã khiến cậu nhập đàn với Ranka, cô gái sói thiểu não mong muốn lập đàn gồm những loài khác nhau. Harem người thú của cậu bắt đầu từ đây.

Chỉ cần xem tập đầu tiên, độc giả có thể thấy cả đống thông tin ghi chú về tập tính, tính cách của động vật rất chi tiết. Truyện còn hài hước hơn khi những biểu hiện của động vật được thể hiện trên cơ thể người như chuột trụi lông luôn khỏa thân, hải cẩu trùm đầu tìm ngực để bú sữa, cách chiến đấu của Kangaroo hay lười có thể bơi. Càng xem, khán giả càng thích thú vì những cảnh ecchi bổ mắt và lượng kiến thức rất bổ ích mà tác giả muốn thể hiện.

anime manga trường học động vật Murenase! Seton Gakuen

Không hiểu sao Hitomi lại để cho hải cẩu trùm đầu ở trong ngực mình.

anime manga trường học động vật Murenase! Seton Gakuen

Hội trưởng chuột trụi lông rất ngại mặc đồ.

anime manga trường học động vật Murenase! Seton Gakuen

Đây là khuôn mặt và hành động thể hiện sự quý mến bạn bè.

Một tin vui là bản anime sắp được ra mắt. Trailer Seton Gakuen phiên bản anime được đăng vào ngày 4/10/2019. Đây hứa hẹn sẽ là một bộ anime động vật hấp dẫn mà các khán giả ăn mặn phải xem.

Trang chủ anime-seton

Trailer Murenase! Seton Gakuen phiên bản anime

Kyochuu Rettou - Đảo Côn Trùng

Bộ manga của tác giả Yasutaka Fujimi, RED ICE và Shu Hrose, còn có tên khác là The Island Of Giant Insects.

Chiếc máy bay dân dụng chở đoàn học sinh đi du lịch đột nhiên bị bắn hạ và rơi xuống một hòn đảo đầy những loài côn trùng khổng lồ. Có vẻ như bọn côn trùng là sản phẩm thí nghiệm nào đó và đã có rất nhiều nạn nhân trước cũng bị lạc trên hòn đảo này.

anime manga thế giới động vật Kyochuu Rettou

Phiên bản anime được che bớt

anime manga thế giới động vật Kyochuu Rettou anime manga thế giới động vật Kyochuu Rettou

Phiên bản manga máu me hơn

Bộ truyện sẽ dẫn độc giả đến với hòn đảo nhiệt đới đầy côn trùng rất ghê rợn. Những loài côn trùng hút máu bám đầy người đầy mặt sẽ khiến bạn nổi da gà. Những con côn trùng to lớn với vỏ giáp dày và bộ hàm sắc nhọn. Những loài có cánh bắt lấy con mồi và xé, đâm, chích nọc độc. Tuy nhiên, điểm đáng thất vọng là truyện tiếp tục câu khách bằng cách dùng tình dục mọi lúc mọi nơi như các truyện kinh dị khác. Các truyện kinh dị thường có cảnh quan hệ, gái đè trai dù đang trong khung cảnh đổ nát, tan hoang. Ecchi câu khách lố như vậy thường gây phản tác dụng.

Monster Musume - Cuộc sống với Phi Nhân

Review Monster Musume

Lấy bối cảnh thế giới hiện tại, có rất nhiều loài khác nhau chung sống. Con người và các chủng tộc đó đã có đồng ý cho con người chung sống với các loài đó nhằm mục đích giao lưu văn hóa. Kurasu Kimihito, một chàng trai cũng nằm trong số những gia đình đồng ý chung sống với các chủng tộc.

anime manga thế giới động vật Monster Musume

Những câu chuyện về gia đình của các cô gái, các tình huống hài hước liên tục diễn ra trong mỗi tập truyện khiến độc giả cười thích thú. Đặc điểm mà khán giả thấy ấn tượng nhất là khả năng chịu đòn của Kimihito. Theo như một lời bình luận thì Kimihito giống như Hercules đầu thai, dù cho bị các cô gái giẫm đạp, quăng ném thế nào vẫn sống khỏe.

anime manga thế giới động vật Monster Musume

Cũng với cách chú thích như Murenase! Shiiton Gakuen, Monster Musume dẫn độc giả vào thế giới của các cô gái người thú với những chú thích ghi rõ các giác quan, tập tính của các loài thú. Thế giới của Monster Musume còn mở rộng hơn với các sinh vật thần thoại như Slime, Cyclops, Zombie, Cương Thi… Không chỉ ở thành phố loài người, Kimihito còn dẫn độc giả đến thành phố dưới biển, trang trại bò sữa, làng người rắn… khiến độc giả nhận thấy sự đầu tư tìm hiểu của tác giả cũng như thế giới của Monster Musume rộng lớn hơn nhiều so với Murenase! Shiiton Gakuen. Đây không hẳn là một bộ anime động vật mà nên gọi là anime sinh vật thần thoại thì chính xác hơn.

Trailer Monster Musume

Uzumaki - Lời nguyền xoắn ốc

Uzumaki là một bộ manga kinh dị được viết và minh họa bởi Junji Ito, tác giả truyện kinh dị nổi tiếng. Bộ manga được xuất bản trên tạp chí manga hàng tuần Big Comic Spirits từ năm 1998 đến 1999. Uzumaki kể về những hiện tượng kỳ lạ liên quan đến xoắn ốc tại một ngôi làng nhỏ bé.

anime manga thế giới động vật Uzumaki

Trong truyện, độc giả sẽ được học về ốc sên, muỗi. Muỗi hút máu là muỗi cái đang mang bầu. Chúng hút máu để nuôi ấu trùng trong bụng. Ốc sên là loài lưỡng tính. Mặc dù hơi ít thông tin về động vật nhưng truyện cũng nói nhiều về các kiến thức khác. Nội dung cũng khá huyền bí xoay quanh chủ đề xoắn ốc, rất đáng để độc giả quan tâm.

SHED! Ryugasaki-san - Cô gái bò sát

Tên tiếng Nhật là 剥かせて!竜ケ崎さん, tác giả Ichitomo Kazutomo. Câu chuyện kể về cô gái người thằn lằn Ryugasaki-san phải che giấu thân phận của mình trong thế giới loài người. Chỉ có Yugami biết bí mật của cô. Cậu cuồng cô đến mức nhặt từng miếng da của cô sau khi lột để ghép lại thành cơ thể. Cậu còn muốn lấy quả trứng của cô. Trong khi Ryugasaki thì thật lòng yêu cậu. Liệu Yugami có thật lòng yêu Ryugasaki hay chỉ yêu cơ thể đặc biệt của cô?

anime manga thế giới động vật SHED! Ryugasaki-san

anime manga thế giới động vật SHED! Ryugasaki-san

Xuyên suốt bộ truyện, ngoài việc theo dõi tình cảm giữa Yugami và Ryugasaki, độc giả còn được học thêm kiến thức về loài thằn lằn. Thằn lằn lột da, rụng trứng, lưỡi dài, các chi có thể bám vào tường…

anime manga thế giới động vật SHED! Ryugasaki-sanNhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close