[Review] Những bộ anime - manga sống chung với ma

  • 2021-11-05

Sống chung với ma là thể loại kinh dị nhẹ nhàng và hài hước dành cho những ai sợ ma. Cốt truyện chủ yếu là: nam chính dọn đến ở một căn nhà cho thuê giá cực rẻ và phát hiện ra nhà có ma. KINGDOM NVHAI sẽ giới thiệu những bộ anime - manga về thể loại sống chung với ma.

Doukyo Hito ga Konoyo no Mon janai - Nhà có vong

Nội dung đơn giản: cuộc sống của nam chính với một cô bé ma. Cô bé mà ngại ngùng mỗi khi anh làm những trò biến thái và không muốn anh nhìn những cô gái khác. Truyện càng dễ thương hơn trong chap 17, cô bé ma đã tặng anh một hình trái tim để tỏ bày tỏ tình cảm.

anime sống chung với ma Doukyo Hito ga Konoyo no Mon janai

anime sống chung với ma Doukyo Hito ga Konoyo no Mon janai

Truyện chỉ có 1 trang hoặc vài trang ngắn ngủi, nhưng đã khắc họa cuộc sống hài hước và vui nhộn với cô bé ma. Ngoài ra, nam chính cũng có 1 cô bạn là pháp sư thường ghé qua để trừ tà. Cô bạn cũng hay dẫn nam chính đi trừ tà chung với mình, dẫn đến nhiều cảnh ghen tuông hài hước hơn nữa.

Saikyou Jiko Bukken to Reikan Zero Otoko no Hanashi - Ngôi Nhà Bị Ma Ám Mạnh Nhất Và Chàng Trai Không Có Năng Lực Tâm Linh

Bộ manga Saikyou Jiko Bukken to Reikan Zero Otoko no Hanashi của tác giả Ikeda keisuke nói về một cô bé đã chết tên là Shirakami Hinako và anh chàng sinh viên lên Tokyo. Hinako qua đời ở tuổi 12 và được những con ma khác gọi là Kinako. Cô có năng lực tâm linh rất mạnh nên bị người đời xa lánh. Cuối cùng, cô chết một cách cô độc trong căn nhà, nơi nhiều năm sau được anh chàng sinh viên nam chính đến thuê với giá 0 YEN.

anime sống chung với ma Saikyou Jiko Bukken to Reikan Zero Otoko no HanashiNhưng tiếc thay, nam chính lại chẳng có một chút năng lực tâm linh nào, dù là nhỏ nhất. Một người bình thường cũng có thể cảm nhận căn nhà có ma. Nhưng nam chính hoàn toàn không biết gì suốt 3 năm trôi qua. Cho đến ngày cuối cùng trước khi cậu chuyển đi, cậu mới có thể nói chuyện được với Kinako.

Sore wa rei no Shiwaza desu - Ma mai mối

Xem thêm: [Review] Sore wa rei no Shiwaza desu - Ma mai mối

Sore wa rei no Shiwaza desu là bộ manga của tác giả và minh họa NOISE. Truyện được ra mắt vào tháng 4/2020. NOISE cũng là họa sĩ của những bộ hentai.

Bản tiếng Anh: mangaclash

anime sống chung với ma Sore wa rei no Shiwaza desu

Nam chính Torii Nozomu, một cậu học sinh hiền lành đột nhiên phát hiện ra mình có khả năng nhìn thấy ma. Và con ma đó đang bám theo Kirishima Kyouko, nữ sinh mới chuyển đến lớp cậu. Không ai nhìn thấy con ma đó trừ cậu. Sau khi phát hiển Nozomu có thể nhìn thấy mình, con ma thích manga tình cảm này cố gắng làm mai mối cho Nozomu và Kyouko đến với nhau.

anime sống chung với ma Sore wa rei no Shiwaza desu

anime sống chung với ma Sore wa rei no Shiwaza desu

anime sống chung với ma Sore wa rei no Shiwaza desu

The Unpopular Mangaka And The Helpful Ghost - Cô Ma Nữ Lắm Chuyện Và Anh Họa Sĩ Truyện Tranh Ế Ẩm

Một anh chàng mangaka tên là Senai Yaro phải sống trong một căn hộ tồi tàn và có ma nữ trông khá xinh đẹp. Dù không phá phách, cô ma nữ vẫn khiến anh mangaka khó chịu vì khiến anh không tập trung hoàn thành bản thảo được. Độc giả sẽ theo dõi cuộc sống đời thường giữa anh mangaka và cô ma ngực bự.

anime sống chung với ma Sore wa rei no Shiwaza desu

anime sống chung với ma Sore wa rei no Shiwaza desu

Nhưng cô gái ma ngực bự này không hoàn toàn vô dụng. Cô đã giúp anh làm việc nhà, dọn dẹp sạch sẽ nhà cửa của anh như một người vợ đảm đang. Một bình luận đã nói rằng: "Đấy không phải là con ma. ĐẤY LÀ CON VỢ!!!" rất hợp lý. Tuy nhiên, cái tên mà anh họa sĩ đặt cho cô lại là Onryo, nghĩa là ác linh báo thù. Hoàn toàn không hợp lý chút nào.Nhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close