Những diễn viên, seiyuu khỏi bệnh COVID-19

  • 2020-04-10

Seiyuu Yamashita Mami

Nữ diễn viên lồng tiếng Yamashita Mami tiết lộ trên Twitter vào ngày 10/4/2020 rằng cô đã xét nghiệm dương tính với virus Corona COVID-19. Yamashita đã được xét nghiệm vào ngày 6/4 và nhận được kết quả tích cực vào ngày 9/4.

Công ty quản lý Aoni cho biết cô bắt đầu cảm thấy ho và sốt, nhưng giờ đã dần dần hồi phục. Hiện giờ cô không có triệu chứng ho hoặc sốt, và đang hồi phục tại nhà. Yamashita nói rằng ngay khi cô cảm nhận được sự thay đổi về tình trạng cơ thể mình, cô đã tự cách ly tại nhà. Cô nói thêm rằng cô không ngừng lo lắng mình sẽ lây virus cho người khác.

Yamashita lồng tiếng cho nhân vật Margay trong cả hai phần của anime Kemono Friends. Cô cũng lồng tiếng cho các vai nhỏ trong anime như Dragon Ball Super, Hinako Note, BanG Dream!, B-PROJECT và Mr.Osomatsu.

Seiyuu Yamashita Mami COVID19 Seiyuu Yamashita Mami COVID19

Diễn viên Komiya Rio

Nam diễn viên Komiya Rio, người được chẩn đoán dương tính với virus Corona COVID-19, đã thông báo vào ngày 9/4/2020 trên Twitter rằng anh đã được xuất viện vào ngày 9/4 và sẽ ở nhà trong hai tuần. Komiya đóng vai nhân vật chính Juuru Atsuta / Kirama Red trong Mashin Sentai Kiramager, bộ phim truyền hình thứ 44 trong loạt phim Super Sentai của Toei.

Trước khi xét nghiệm, anh đã báo cáo vào ngày 24/3 rằng anh mất cảm giác vị giác. Nhà sản xuất Toei Hideaki Tsukada đã thông báo trên web của Toei rằng sức khỏe của anh "đang dần hồi phục".

Toei đã đóng cửa studio vào ngày 31/3 vì xét nghiệm của Komiya. Toei Studio chưa quyết định khi nào sẽ mở cửa trở lại vì nó phụ thuộc vào các quan chức và y tế. Quá trình quay phim đã tạm dừng vào cuối tháng 3, nhưng các tập đã quay xong có thể chiếu đến tháng 5. Hiện tại bộ phim được công chiếu vào 8/3 và có thể chiếu tiếp đến tháng 5.

diễn viên Komiya Rio COVID19 diễn viên Komiya Rio COVID19

Seiyuu Aoyama Yoshino

Công ty 81 Produce thông báo seiyuu Aoyama Yoshino đã trở lại công việc vào ngày 4/4/2020 sau khi rời bệnh viện. Yoshino sẽ dần trở lại phòng thu âm để làm việc trong trường hợp chỉ có cô hoặc một số ít người tham dự.

Seiyuu Aoyama Yoshino COVID19

Công ty đã đăng một số hình ảnh của Aoyama tại văn phòng và thông báo rằng cô sẽ khởi động lại các hoạt động truyền thông.

Yoshino cũng thông báo sẽ trở lại trang Twitter cá nhân. Cô xin lỗi mọi người vì đã làm họ lo lắng và nói rằng cô ấy rất vui khi trở lại với công việc mà cô ấy yêu thích.

Sự gián đoạn của Aoyama bắt đầu vào tháng 3 do sức khỏe yếu. Kết quả là cô đã phải từ chối tham gia vào một số công việc.

Nguồn Anime News Network Anime News Network


Nhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close