Những tướng Liên Minh Huyền Thoại hơn 2 năm chưa có được 3-5 skin.

  • 2019-05-09

MSI 2019 đã đến. Phong Vũ Buffalo đã mang về 2 vé đến với Chung Kết Thế Giới 2019 về cho Việt Nam sau trận thắng 3-2 đầy căng thẳng với Vega đến từ nước Nga. Cũng thời điểm này, Riot đã cho ra bộ skin Học Viện Chiến Binh nhân dịp Yumi ra mắt. Đây là bộ skin mang phong cách anime rất đẹp, nhưng cũng đã gây phản ứng với cộng đồng khi một lần nữa, Ezreal và Lux có thêm trang phục. Cộng đồng bắt đầu liệt kê lại những vị tướng đã rất lâu chưa có trang phục như Volibear, Urgot, Swain...

Lux Học Viện Chiến Binh

Lux Học Viện Chiến Binh

Bài viết này sẽ liệt kê lại những tướng đạt một trong hai tiêu chí: đã ra mắt cách đây 2 năm (tức là từ 5/2017 trở về trước) và số lượng trang phục hiện giờ chỉ vào khoảng 3-5 skins. (tính đến MSI 2019)

Ivern

Lần đầu ra mắt: 10/2016
Số skin tính đến MSI 2019: 2 skin
Trang phục gần nhất: Ivern Dunkmaster

Ivern siêu sao úp rổ

Ivern Siêu Sao Úp Rổ

Chỉ duy nhất 1 skin Kẹo Ngọt từ khi mới ra mắt. Mãi đến 2019, Ivern mới có thêm Ivern Úp Rổ. Ivern xứng đáng giữ vị trí đầu bảng danh sách này khi bị hắt hủi cả trong trận đấu lẫn số lượng skin. Nếu không có trang phục này, Ivern có lẽ sẽ ra tướng ít skin nhất tính đến MSI 2019.

Aurelion Sol

Lần đầu ra mắt: 3/2016
Số skin tính đến MSI 2019: 2 skin
Trang phục gần nhất: Mecha Aurelion Sol

Aurelion Sol Máy Móc

Aurelion Sol Máy Móc

Vị tướng bị hắt hủi tiếp theo là Aurelion Sol, hơn 3 năm nay chỉ có 2 trang phục. Trang phục Aurelion Sol Máy Móc cũng là một niềm an ủi kha khá khi skin này nằm trong dòng skin Mecha khá đẹp. Giống như Ivern, nếu không có skin này được ra mắt trong năm 2018 thì Aurelion Sol là vị tướng không có trang phục mới.

Illaoi

Lần đầu ra mắt: 11/2015
Số skin tính đến MSI 2019: 2 skin
Trang phục gần nhất: Resistance Illaoi

Illaoi Kháng Chiến

Illaoi Kháng Chiến

Dù không được xuất hiện trong giải đấu, Illaoi vẫn là tướng rất mạnh trong đánh thường và đánh xếp hạng. Với khả năng cấu rỉa cũng như 1vs2 rất tốt, Illaoi một khi đã khỏe thì không thể ngăn cản. Illaoi Kháng Chiến được ra mắt khá đặc biệt. Nó là kết quả của một cuộc bình chọn 3 trang phục dành cho Illaoi. Tuy nhiên, với gần 4 năm chinh chiến, 2 trang phục là một con số quá nghèo nàn.

Kled

Lần đầu ra mắt: 8/2016
Số skin tính đến MSI 2019: 2 skin
Trang phục gần nhất: Count Kledula

Bá Tước Kledula

Bá Tước Kledula

Số phận của Kled khá hơn các vị tướng kể trên một chút khi Kled là một sự lựa chọn nổi tiếng ở giải đấu chuyên nghiệp Đài Loan LMS. Với phong cách hổ báo, Kled phù hợp với lối chơi lao vào khô máu. Bá Tước Kledula mới được ra mắt vào dịp Halloween năm ngoái là trang phục đầu tiên sau 2 năm chờ đợi. Tuy vậy, trông trang phục này cũng không có gì quá đặc biệt.

Ornn

Lần đầu ra mắt: 8/2017
Số skin tính đến MSI 2019: 1 skin
Trang phục gần nhất: Thunder Lord Ornn

Ornn Thần Sấm

Ornn Thần Sấm

Ornn được xuất hiện trong MSI và CKTG nhiều hơn Kled và tất cả các tướng kể trên. Lúc mới ra mắt, Thổi Bễ (W) thật sự là một chiêu lỗi với sát thương rất lớn. Bắt đầu từ năm 2018, Ornn được xuất hiện tại giải đấu chuyên nghiệp. MSI 2018, Stark của EVOS mang Ornn solo thắng nhiều tuyển thủ đường trên lúc đó. Tuy nhiên, sau khi meta chống chịu, đánh cuối game dần bị chuyển sang meta đánh nhanh, cộng với việc Ornn bị giảm sức mạnh, Ornn đã mất tích trong 1 năm vừa qua. Ornn Thần Sấm là skin duy nhất Riot cho Ornn tính đến hiện giờ.

Rek'sai

Lần đầu ra mắt: 12/2014
Số skin tính đến MSI 2019: 2 skin
Trang phục gần nhất: Rek'sai Pool Party

Rek'sai Tiệc Bể Bơi

Rek'sai Tiệc Bể Bơi

Một trường hợp kỳ lạ so với 3 vị tướng trên là Rek'sai. Dù luôn xuất hiện trong các giải đấu lớn, Rek'sai lại chẳng có trang phục nào mới kể từ khi Rek'sai Tiệc Bể Bơi được ra mắt vào năm 2017. Trước hay sau khi được làm lại, Rek'sai vẫn là cái tên sáng giá trong nhiều meta đi rừng. Lối lên đồ nửa chống chịu nửa sát thương, khả năng hất tung có thể phối hợp với Đấng Yasuo là những gì làm nên tên tuổi của vị tướng này.

Kindred

Lần đầu ra mắt: 10/2015
Số skin tính đến MSI 2019: 2 skin
Trang phục gần nhất: Kindred Super Galaxy

Kindred Siêu Nhân Thiên Hà

Kindred Siêu Nhân Thiên Hà

Tương tự như Rek'sai, Kindred cũng là trường hợp kỳ lạ khi được xuất hiện trong giải đấu nhiều nhưng trang phục vẫn ít. Thực ra Kindred cũng mới nổi trở lại gần đây nhưng vẫn được nhiều người đánh xếp hạng yêu thích vì chiêu cuối bất tử. Trang phục của Kindred Siêu Nhân Thiên Hà, cùng bộ với Rumble rất đẹp cũng là một niềm an ủi dành cho vị tướng đã bị ẩn danh một thời gian dài này.

Tahm Kench

Lần đầu ra mắt: 7/2015
Số skin tính đến MSI 2019: 3 skin
Trang phục gần nhất: Coin Emperor Tahm Kench

Tahm Kench Thần Tài

Tahm Kench Thần Tài

Vị tướng hỗ trợ an toàn bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại, cá trê Tahm Kench luôn là lựa chọn đáng quan tâm trong các giải đấu lớn. Tuy nhiên, số lượng trang phục lại chỉ có 3, khá hơn Rek'sai và Kindred. Một sự khó hiểu không hề nhẹ dành cho Riot. Tahm Kench Thần Tài được ra mắt vào Tết năm nay cũng không được đánh giá cao.

Bard

Lần đầu ra mắt: 7/2015
Số skin tính đến MSI 2019: 3 skin
Trang phục gần nhất: Bard

Bard Nhạc Sĩ Lang Thang

Bard Nhạc Sĩ Lang Thang

Vị tướng troll team bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại này được an ủi bằng 3 trang phục, nhiều hơn các vị tướng kể trên. Tuy nhiên, số lần xuất hiện trong trò chơi rất ít vì độ khó chơi của Bard. Chỉ cần quăng chiêu cuối sai, bạn có thể dẫn cả đội đến thất bại.

Urgot

Lần đầu ra mắt: 8/2010
Số skin tính đến MSI 2019: 4 skin
Trang phục gần nhất: High Noon Urgot

Urgot Cao Bồi

Urgot Cao Bồi

Dù là một trong các vị tướng có mặt trong trò chơi từ mùa 2 nhưng Urgot chỉ mới có 4 trang phục. Trang phục Urgot Cỗ Máy Chiến Đấu cách trang phục Urgot Cao Bồi hơn 1 năm.

Số phận của Urgot đã khá lên trong 2 năm trở lại đây kể từ khi Urgot được làm lại vào năm 2017 và được Archie mang vào Chung Kết Thế Giới 2 trận trong năm này. Năm 2018 là năm thăng hoa của Urgot trước khi bị giảm sức mạnh. Xin chúc mừng Urgot vì vị tướng này có hành trình sáng lạng hơn đa số vị tướng khác trong danh sách này.

Yorick

Lần đầu ra mắt: 6/2011
Số skin tính đến MSI 2019: 4 skin
Trang phục gần nhất: Meowrick

Yorick Mèo

Yorick Mèo

Sau Urgot, Yorick là vị tướng lâu đời tiếp theo của LMHT. Yorick đã được làm lại vào năm 2017. Tuy nhiên, vẫn chưa có nhiều khởi sắc về sự hiện diện của vị tướng này. Dù gần đây, Yorick được xuất hiện nhiều hơn trong các giải đấu chuyên nghiệp của LCK và LCS. Nhưng tại VCS, những trận mà Yorick xuất hiện đều là thua. Trang phục Yorick Mèo được ra mắt vào ngày Cá Tháng Tư năm nay. Đặc biệt hơn, Yorick Hồ Quang là trang phục được ra mắt sau 6 năm chờ đợi. Một khoảng thời gian quá dài.

Lissandra

Lần đầu ra mắt: 4/2013
Số skin tính đến MSI 2019: 4 skin
Trang phục gần nhất: Coven Lissandra

Lissandra Tiên Hắc Ám

Lissandra Tiên Hắc Ám

Cũng là một vị tướng nổi tiếng, thường được chọn trong các giải đấu lớn, nhưng Lissandra lại phụ thuộc vào meta. Hiện giờ, Lissandra không được chọn nhiều cả trong đánh xếp hạng lẫn giải đấu. Lissandra Tiên Hắc Ám cũng là một trang phục đẹp. Trang phục của Lissandra rất đẹp nhưng con số vẫn chỉ dừng lại là 4.

Lissandra

Lần đầu ra mắt: 4/2013
Số skin tính đến MSI 2019: 4 skin
Trang phục gần nhất: Badlands Baron Rumble

Rumble Ông Trùm Xế Độ

Rumble Ông Trùm Xế Độ

Từ sau khi Rumble Siêu Nhân Thiên Hà cực kỳ đẹp ra mắt năm 2014, người chơi phải đợi đến 4 năm mới có Rumble Ông Trùm Xế Độ. Dù vị tướng này luôn nằm trong các hot pick đường trên, thậm chí có giai đoạn Rumble đi rừng nổi lên, nhưng số trang phục của Rumble chỉ có 4 trang phục. Chưa kể 2 trang phục đầu khá xấu. Hoạt ảnh của Rumble cũng đã lỗi thời.Nhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close