Nier: Automata sẽ được chuyển thể thành Anime

Nier: Automata is getting an anime

  • 2022-02-23

The show was revealed by Japanese anime production company Aniplex


Những Android quen thuộc 2B, 9S và A2 trong game Nier: Automata sẽ xuất hiện trên anime. Đó là xác nhận của hãng Aniplex trên Twitter.

Trang chủ Nier: Automata anime

Trang chủ Nier: Automata Game

Nier: Automata trailer anime và tweet của Aniplex

Nier: Automata là trò chơi nhập vai được phát hành vào ngày 23/2/2017, được phát triển bởi Platinum Games và Square Enix. Game đã bán được hơn 6 triệu bản trên toàn cầu.

Lấy bối cảnh ở thế giới hậu tận thế, câu chuyện kể về những chiến binh Android được giao nhiệm vụ chống lại những người máy ngoài hành tinh đã chiếm lấy Trái đất. Ngay từ khi ra mắt, tựa game đã trở nên rất nổi tiếng vì gameplay, cốt truyện và đồ họa hậu tận thế hấp dẫn. Và đặc biệt, yếu tố làm nên thương hiệu Nier: Automata chính là yếu tố ecchi. Với cặp mông của Android 2B, cô đã làm điên đảo các game thủ yêu thích anime. Vô số những fanart ecchi về 2B xuất hiện khắp Internet.

Nier: Automata game anime

Nier: Automata game anime

Nier: Automata game anime

Nier: Automata game anime

Hãng Aniplex đã sản xuất Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba , Bleach, Blue Exorcist và Fullmetal Alchemist. Với những thành công như vậy, khán giả và các game thủ đang rất háo hức chờ xem studio sẽ thể hiện phiên bản anime như thế nào.

Nier: Automata game anime

Nguồn: Anime News NetworkNhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close