Nốt ruồi ở đuôi mắt trái báo hiệu điều gì?

  • 2019-10-31

Có lẽ những ai xem anime nhiều sẽ thấy khuôn mặt trong anime nói riêng và truyện tranh nói chung khá giống nhau. Cách phân biệt dễ dàng nhất là dựa vào mái tóc. Tuy nhiên, một số nhân vật lại được thêm một chi tiết: nốt ruồi ở đuôi mắt trái. Vậy nốt ruồi ở đuôi mắt trái báo hiệu điều gì?

Nốt ruồi ở đuôi mắt trái

VTuber Fuji Aoi trên kênh Aoi Ch.

Theo nhân tướng học, những người có nốt ruồi ở mắt trái, mi dưới, ở đuôi mắt, nơi nước mắt chảy xuống tượng trưng cho nỗi khổ, nỗi buồn. Những người này thường có đặc điểm:

  • Tình duyên lận đận. Đặc biệt là các cô gái có nốt rồi ở mi dưới. Chuyện tình cảm của họ gặp rất nhiều trắc trở, cần cẩn thận trong việc chọn người, nhiều khả năng sẽ muộn gia đình. Có thể xảy ra trường hợp xa chồng, dễ vướng vào những mối tình bên ngoài, là người đa tình, được nhiều chàng trai theo đuổi.
  • Không tốt trong việc giáo dục con cái. Con cái thường quậy phá, khó dạy nhưng chưa chắc đã phá gia chi tử.
Nốt ruồi ở đuôi mắt trái

Hội trưởng Sakura Akino trong phim Ore wo Suki nano wa Omae dake ka yo

Ngược lại, ở cùng vị trí đó, đối với nam là biểu hiện của người thông minh, cẩn thận, nhanh nhẹn, lập trường vững vàng, không phụ thuộc vào người khác.

Nốt ruồi ở đuôi mắt trái

Sakamoto trong Sakamoto desu ga? luôn giữ vững vẻ lịch lãm trong mọi tình huống

Vậy là khi tác giả tạo ra một nhân vật nữ có thêm nốt ruồi ở đuôi mắt, tác giả ngầm ngụ ý đây là một nhân vật đa tình nhưng lận đận tình duyên, "lắm mối tối nằm không", người tình nhiều nhưng chồng thì không có, tình duyên lận đận. Đuôi mắt trái còn được gọi là tả gian môn , đối với nữ là đại diện cho hôn nhân, đại diện cho người chồng.

Nốt ruồi ở đuôi mắt trái

Tomie cực kỳ nổi tiếng trong phim truyện kinh dị Nhật Bản, có khả năng nhân bản vô hạn

Nhân vật nữ kinh điển nhất có nốt ruồi ở đuôi mắt trái là Tomei. Không rõ cô được sinh ra từ đâu. Cô là một nữ sinh rất cuốn hút đàn ông, đến mức họ muốn… giết cô. Nhưng cô có khả năng đáng sợ mà Deadpool cũng không thể sánh bằng. Đó là khả năng tự nhân bản, sinh sôi ra nhiều Tomei khác nhau từ các bộ phận rời rạc như máu, tay chân. Cách để ngăn Tomei sinh sản là phải đốt, phải hủy hoại tất cả mảnh xác của Tomei, dù là những vết máu.

Hội trưởng Sakura Akino trong phim Ore wo Suki nano wa Omae dake ka yo là một senpai năm cuối tài giỏi, được nhiều người theo đuổi. Nhưng cô yêu… bạn thân của nam chính Amatsuyu Kisaragi, cũng là kouhai năm 2. Nhưng rồi, tình duyên của cô đã đổ vỡ. Cô chuyển sang yêu nam chính nhưng liệu cô có được đáp lại hay bị Kisaragi đưa vào dàn harem của mình?

Sakamoto trong Sakamoto desu ga? Là một chàng trai rất ngầu. Cậu ta học giỏi, đẹp trai và luôn ngầu trong mọi tình huống. Dù có tìm cách hạ nhục, chơi xấu đến mức nào, cậu vẫn luôn ngầu.

Những cảnh ngầu của Sakamoto

Trong trào lưu VTuber cũng có một nhân vật có nốt ruồi ở đuôi mắt. VTuber Fuji Aoi, debut ngày 8/12/2017. Cô thường collab với Tokino Sora của Hololive. Nhưng chưa ai rõ lý do tại sao tạo hình của cô lại có nốt ruồi ở đuôi mắt.

Debut stream của Fuji Aoi

Bài May'n/中島愛 collab với Tokino SoraNhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close