Nữ diễn viên lồng tiếng cho Mercy bị sát hại

Một tin đáng buồn dành cho Overwatch, League of Legends và Halo phiên bản tiếng Brazill

Christiance Louise, nữ diễn viên lồng tiếng phiên bản Brazil cho Cortana trong game Halo, Sivir trong game League of legends và Mercy trong game Overwatch đã bị sát hại tại Rio De Janeiro. Cái chết của cô được phát hiện vào ngày 6/8/2021. Louise hưởng thọ 49 tuổi.

Nguồn: NME

Giọng lồng tiếng của Mercy bản tiếng Brazil

Người đàn ông bị bắt vì liên quan đến vụ giết người là nhà kinh tế học Pedro Paulo Goncalves Vasconcellos da Costa. Có thông tin cho rằng Costa đã sát hại Louise tại nhà riêng, cứa vào chân và cổ cô.

Costa đã ở cùng Louise khi cô hỗ trợ anh ta vượt qua sức khỏe tâm lý. Họ là bạn bè gặp nhau vào năm 2017 trong một phòng khám tâm lý. Costa được cho là có ý định giữ đồ đạc và tài sản của Louise khi họ chuyển đến sống ở nhà của mẹ anh ta. Người mẹ hiện đang bị truy nã. Costa khai anh ta hành động vì tự vệ. Nhưng theo điều tra, anh ta và mẹ đã để thi thể trong nhà 2 ngày trước khi giấu cô.

Overwatch Mercy Christiance Louise

Pedro Paulo Goncalves Vasconcellos da Costa và Christiane Louise de Paula da Silva

Tất cả các fan hâm mộ Overwatch nói riêng và những game của Blizzard nói chung đều cảm thấy thương tiếc và chia buồn sâu sắc. Câu nói “Heroes Never Die” nổi tiếng của Mercy được chia sẻ khắp các trang mạng xã hội.

Overwatch Mercy Christiance Louise

Overwatch là tựa game giành giải game hay nhất năm 2016. Tuy nhiên, những sai lầm của Blizzard khi không chịu đổi mới game đã làm game mất lượng lớn người chơi. Overwatch 2 bị trì hoãn ngày ra mắt vì Blizzard bị cáo buộc quấy rối tình dục. Và giờ thì diễn viên lồng tiếng bản tiếng Brazil bị sát hại. Thật là một tựa game có số phận đen đủi.

Overwatch Mercy Christiance Louise
avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close