Game thế giới mở Terminator đang được lập trình

Open World Terminator Game In Development

  • 2022-07-08

Survival Open World Game about Judgment Day and Terminator.


Series Kẻ Hủy Diệt Terminator sẽ trở lại dưới dạng game sinh tồn thế giới mở. Trong trailer mới nhất, Terminator Survival Game xuất hiện cảnh T-800, người máy Kẻ Hủy Diệt nổi tiếng của series mở cánh cửa một nhà kho. Trong phim, T-800 là Kẻ Hủy Diệt mang lớp da bên ngoài là ngôi sao cơ bắp Arnold Schwarzenneger.

Untitled Terminator Survival Game - Official Reveal Trailer

Terminator đã có những tựa game trước đây như Terminator: Resistance. Đó là game bắn súng góc nhìn thứ nhất, được ra mắt vào năm 2019.

Gameplay của Terminator: Resistance

Kẻ hủy diệt (The Terminator) là một bộ phim điện ảnh ra mắt khán giả vào năm 1984 thuộc thể loại hành động, khoa học viễn tưởng của đạo diễn James Cameron. Câu chuyện nói về một trí thông minh nhân tạo tên là Skynet điều khiển tất cả máy móc trên thế giới hủy diệt nhân loại. John Connor lãnh đạo phe kháng chiến loài người chống lại Skynet. Để giết John Connor, Skynet đã đưa Kẻ Hủy Diệt T-800 (Arnold Schwarzenneger thủ vai) quay về quá khứ giết mẹ của John Connor, bà Sarah Connor. Kyle Reese, một người lính của phe kháng chiến đi ngược thời gian để bảo vệ Sarah. Hóa ra, Kyle Reese đã cùng Sarah Connor sinh ra John Connor.

Nguồn: GamespotNhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close