Ore dake Haireru Kakushi Dungeon phiên bản anime sẽ chiếu vào mùa Đông 2020

  • 2020-09-05

Phải chăng đây là phiên bản BB của Konosuba?

Ore dake Haireru Kakushi Dungeon, tên tiếng Anh là The Hidden Dungeon Only I Can Enter, tạm dịch là "Hang động chỉ mình tôi vào được". Bản light novel của tác giả Meguru Seto và minh họa bởi Takehana Note được ra mắt vào năm 2017. Bộ manga đã được ra mắt vào năm 2018.

Trang chủ Ore dake Haireru Kakushi Dungeon

TVアニメ『俺だけ入れる隠しダンジョン』PV第1弾

TVアニメ『俺だけ入れる隠しダンジョン』番宣CM

Một bình luận bên dưới video trailer đã ghi rằng:

  • Milf Aqua
  • Heroine Darkness
  • Legal Megumin
  • Normie Kazuma

Quả đúng là vậy. Ore dake Haireru Kakushi Dungeon có nhiều điểm giống Konosuba. Một nhân vật nữ tóc xanh da trời giống Aqua nhưng BB hơn có tên là Olivia Servant. Một nhân vật nữ tóc vàng cũng BB giống Darkness tên là Ema. Một nhân vật nữ cũng mặc áo đỏ giống Megumin nhưng BB và không phải loli.

Ore dake Haireru Kakushi Dungeon

Cốt truyện nói về Nore, con trai thứ 3 của một gia đình quý tộc. Cậu đang suy nghĩ xem có nên trở thành một nhà thám hiểm thì vận may đã đến. Một hang động mở cửa cho cậu. Và bên trong là một cô gái tóc xanh da trời bị xích vì cái bẫy trong hang tên là Olivia Servant. Nếu phá xích, cô sẽ chết. Vì vậy nên Olivia truyền cho cậu sức mạnh của cô. Cuộc hành trình làm thám hiểm gia của cậu bắt đầu.

Đạo diễn của phim là Kenta Onishi, đồng đạo diễn phim Cautious Hero: The Hero Is Overpowered but Overly Cautious (Anh Hùng Thận Trọng). Yuya Uetake (My Roommate is a Cat, The Rising of The Shield Hero) phụ trách thiết kế nhân vật.

Nguồn Anime News Network


Nhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close