Overwatch 1 tháng sau Open Beta

  • 2016-06-07

Sau 1 tháng kể từ ngày Open Beta 5/5/2016, Overwatch đã trở thành cơn sốt trong giới game thủ.

Overwatch là tựa game bắn súng mới của Blizzard chính thức cho các game thủ chơi miễn phí từ ngày 5/5/2016 đến ngày 9/5/2016. Sau đó,Overwatch đã được Blizzard chính thức bán vào ngày 24/5/2016 với giá 40 USD (khoảng 880.000 VNĐ). Và sau đây là tổng hợp những thông tin về Overwatch sau 1 tháng được bày bán.

Trailer Overwatch Vietsub về Hanzo và Genji

Overwatch 1 tháng sau Open Beta

Sức hút bất ngờ, phong cách mới mẻ.

Mới mở cửa được mấy ngày nhưng Overwatch đã trở thành một tựa game nổi tiếng tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam và nhiều nước khác. Với phong cách chơi kết hợp giữa MOBA và bắn sung, Overwatch thực sự là một luồng gió mới dành cho các game thủ.

Overwatch 1 tháng sau Open Beta

Với các nhân vật khác nhau, người chơi có thể chọn cho mình những nhân vật tương ứng với các vị trí y như trong game MOBA như Liên Minh Huyền Thoại, Dota… Có 4 loại nhân vật: tấn công như Genji, tanker như Reinhardt, D.Va, phòng thủ như Hanzo và hỗ trợ như Mercy với nhiều phong cách chơi khác nhau như đặt bẫy, ám sát, dùng súng phóng lựu, khiên năng lượng chứ không đơn thuần như những game bắn súng khác là chọn nhân vật giống nhau xong lao vào xả đạn. Overwatch đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng và đầu óc chiến thuật tốt.

Overwatch 1 tháng sau Open Beta

Và hiện nay, con số game thủ chơi Overwatch đã lên đến 7 triệu. Riêng Việt Nam đã gần đạt con số 7000 người. Nhiều người Việt Nam đã chịu bỏ tiền mua game, không chơi crack. Đây là một tín hiệu vui về ý thức game thủ Việt Nam. Game thủ sẵn sàng bỏ tiền nếu như game đó là một game có chất lượng.

Overwatch 1 tháng sau Open Beta

Mạnh tay với hack

Và khi nhắc đến chất lượng khi phải bỏ tiền ra mua game, chắc chắn nhiều người sẽ đặt câu hỏi: “Bảo mật của Overwatch có tốt không?” Và câu trả lời của Blizzard là xóa sổ1572 account tại cụm máy chủ Trung Quốc để làm gương.

Overwatch 1 tháng sau Open Beta

Thậm chí, có thông tin về một người chơi đã sử dụng nick hack và bị khóa tài khoản. Sau đó người này đã 2 lần mua game, 2 lần tạo tài khoản, thậm chí cả fake IP mà vẫn bị khóa tài khoản chỉ sau 1-2 ngày chơi. Tính ra, người này đã tốn tổng cộng 120 USD (gần 3 triệu VNĐ) mà chẳng được gì chỉ vì một lần hack.

Rõ ràng, với ông trùm Blizzard, một khi đã làm là tới nơi tới chốn. Blizzard sẵn sàng loại bỏ hàng ngàn tài khoản hack để giữ lại hơn 7 triệu game thủ đang muốn thưởng thức một trò chơi công bằng, trong sạch và mang đậm chất giải trí.

Phim đen về Overwatch được tìm kiếm

Sau khi Overwatch nổi đình nổi đám, nhiều người nước ngoài đã tìm kiếm phim đen trên các trang phim khiêu dâm. Một số họa sĩ còn sáng tác ra những tấm hình khiêu dâm về các nhân vật Overwatch. Một số tấm mang tính vui vẻ, hài hước. Một số lại gợi dục, dành cho lứa tuổi trên 18.

Overwatch 1 tháng sau Open Beta Overwatch 1 tháng sau Open Beta

Một số tấm mang tính hài hước, giải trí.
Các cô gái trong series Senran Kagura.

Overwatch 1 tháng sau Open Beta

Một số tấm dành cho lứa tuổi trên 16.

Overwatch 1 tháng sau Open Beta

Overwatch 1 tháng sau Open Beta

Overwatch 1 tháng sau Open Beta

Và một số tấm dành cho lứa tuổi trên 18.

Overwatch 1 tháng sau Open Beta

Overwatch 1 tháng sau Open Beta

Số liệu tìm kiếm

Nhìn chung, với lối chơi mới mẻ, sáng tạo cùng việc nghiêm trị hack của Blizzard, Overwatch hứa hẹn sẽ là một game ăn khách trong tương lai, thậm chí có thể được đưa vào eSport. Tuy nhiên, Overwatch sẽ cần một máy có cấu hình tương đối và một đường truyền mạng tốt để có thể chơi thoải mái. Hy vọng các game thủ sẽ sớm được trải nghiệm Overwatch.Nhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close