Peter Grill and the philosopher's time - Peter Grill và nỗi khổ NTR

  • 2021-02-18

Thể loại: hành động, phiêu lưu, ecchi, fantasy, hài hước

Peter Grill To Kenja No Jikan, tên tiếng Anh là Peter Grill and the philosopher's time, dịch sát nghĩa là Peter Grill và thời đại của triết gia. Tác giả Hiyama Daisuke. Phiên bản anime được ra mắt vào tháng 7/2020.

Đọc manga bản RAW

Peter Grill To Kenja No Jikan

Peter Grill, người đàn ông mạnh nhất thế giới cùng với người yêu mình, Luvelia Sanctos-senpai ngây thơ trong sáng đã yêu nhau 2 năm nay. Họ rất thật lòng với nhau. Nhưng khi Peter trở thành người mạnh nhất thế giới thì cũng là lúc các cô gái từ các chủng tộc khác đến gặp anh để xin giống. Họ bao gồm:

Loài Orge: Mimi Alpacas và Lisa Alpacas. Lisa là công chúa của tộc Orge. Mimi là kouhai của Peter. Tộc Orge khỏe mạnh về thể chất thường sử dụng rìu làm vũ khí chính. Họ là khởi đầu của chuỗi ngày NTR trong dằn vặt của Peter.

Peter Grill To Kenja No Jikan

Peter Grill To Kenja No Jikan

Peter Grill To Kenja No Jikan

Tộc Elf: Vegan Eldriel, một đại sứ đến gặp Peter để xin giống. Tộc Elf chuyên phép thuật và bất tử nhưng đang đứng bên bờ diệt vong. Đàn ông đã bỏ mạng nơi chiến trường. Vì vậy, Eldriel phải xuống núi tìm người đàn ông mạnh mẽ để giao phối. Và cô đã ép Peter giao phối bằng phép thuật.

Peter Grill To Kenja No Jikan

Tộc Orc: Pancetta Piglette, một nữ hầu bình thường và là con lai giữa người và Orc. Cô là Orc nhưng có ngoại hình rất dễ thương của một con người. Peter quen cô do đức vua Orc và vua của loài người, cũng là cha của Luvelia cấu kết với nhau nhằm mục đích khiến Peter và Luvelia phải chia tay. Cô muốn có con với Peter để sau này, con cô sẽ lật đổ vương quốc Orc đã đày đọa cô trong khổ sở và kỳ thị.

Peter Grill To Kenja No Jikan

Tộc Goblin: sau khi kết thúc anime, một đoạn preview ngắn giới thiệu loài Goblin trong manga sẽ xuất hiện trong season 2. Trong một cuộc tấn công của loài Goblin, Luvelia đã bị bắt. Peter buộc phải làm con tin để giao phối với nữ chúa tộc Goblin nhằm mục đích sinh con. Họ đã tình cờ gặp lại Gobuko, một Goblin từng được Peter và Luvelie mang về nuôi. Cô đã giúp Peter và Luvelia trốn thoát. Và tất nhiên, giá phải trả là hạt giống của Peter.

Peter Grill To Kenja No Jikan

Cuối anime có cảnh giới thiệu season 2. Gobuko ở giữa.

Chưa hết, cảnh preview còn có một cô gái gọi Peter là aniki (anh trai). Đó là Lucy Grill, em gái của Peter. Cô cùng anh trai đã tìm thấy Gobuko. Cả 2 anh em đều nghĩ Gobuko đã chết. Cô có sức mạnh không kém gì anh trai mình.

Peter Grill To Kenja No Jikan

Lucy Grill trong đoạn preview

Peter Grill To Kenja No Jikan

Cô là một brocon

Câu chuyện hài hước và đầy tính ecchi mang thông điệp ý nghĩa: phải phân biệt rõ ràng, đâu là tình yêu, đâu là tình dục. Đàn ông phải biết kiềm chế trước sắc dục. Chỉ cần một phút không kiềm chế, hạnh phúc đích thực có thể biến mất ngay trước mắt. Lúc đó hối hận thì đã quá muộn. Dù không muốn ngoại tình, Peter vẫn luôn muốn giúp đỡ mọi người xung quanh nên càng khó từ chối họ.

Câu chuyện còn thâm thúy hơn khi có sự xuất hiện của Spartokos Antonio, đàn ông tộc Orge và là thuộc hạ của Lisa. Spartokos là phiên bản trái ngược của Peter. Anh hoàn toàn kiềm chế trước sắc dục, một lòng chung thủy, tìm kiếm Lisa suốt 3 năm trời. Chỉ đến khi anh gục ngã 2 lần trong trận đấu với Peter và Lisa, anh đã bỏ cuộc và tìm thấy tình yêu mới. Spartokos giống Peter ở sự chung thủy với người mình yêu.

Peter Grill To Kenja No Jikan

Đặc biệt, tác giả còn rất biết giữ gìn hình ảnh cho vợ lớn Luvelia. Cảnh ecchi của Luvelia rất ít, chỉ có trong tập 3 và 4 và được che chắn điểm nhạy cảm. Điều đó thể hiện sự trong trắng của Luvelia, thứ mà Peter phải biết giữ gìn và trân trọng.

Peter Grill To Kenja No Jikan

Peter Grill To Kenja No Jikan

Những cảnh nóng của Luvelia được che chắn kỹ lưỡng

Chuyện tình của Peter còn trở nên éo le và chông gai hơn khi Peter bị đức vua, cũng là bố vợ phản đối kịch liệt. Ông không muốn con gái bé bỏng ngày nào giờ đã vào tay kẻ khác. Nhưng Luvelia một lòng yêu anh và Peter cũng không bao giờ muốn Luvelia thất vọng, không hề muốn lừa dối cô cũng như muốn chứng tỏ tấm lòng của mình với bố vợ.

Peter Grill To Kenja No Jikan

Bố vợ không chấp nhận mối quan hệ của Peter và Luvelia

Điểm trừ lớn nhất của anime là việc Peter quá nhu nhược. Dù biết mình cần giúp đỡ các cô gái, và anh cũng đã làm rồi, thế nhưng anh vẫn rất dễ bị quyến rũ khi các cô gái trút bỏ quần áo. Rõ ràng, Peter chưa thể hiện được tình yêu của mình thật rõ ràng để khán giả có thể thông cảm cho anh. Tình yêu của anh, sự kiềm chế của anh dễ dàng bị sụp đổ đến mức khán giả cảm thấy anh quá nhu nhược, trái ngược với sức mạnh vô song của mình.

Hãy điểm lại tập 8,9,10:

  • Buổi sáng: Peter chuẩn bị rất kỹ cho cuộc hẹn với Luvelia.
  • Buổi tối: Peter bị các cô gái bắt làm 3 chuyến "tàu nhanh". Cuối cùng, cuộc hẹn vẫn kết thúc suôn sẻ nhưng Peter mang đầy cảm giác tội lỗi.
  • Về nhà: anh đi tắm và bị 4 cô gái bắt giao phối lần nữa. Quá tội lỗi, anh chạy khỏi nhà tắm, dầm mưa cả đêm.
  • Sáng hôm sau: sau khi được Spartokos khuyên nhủ, Peter chạy đến gặp Lisa. Lisa chỉ cần trút bỏ quần áo, anh lại bị kéo lên giường lần nữa như chưa hề có cảm giác tội lỗi tối qua. Mọi lời khuyên nhủ của Spartokos mới chỉ cách đó khoảng 4-6 tiếng xem như tan vào hư vô.

Tội nghiệp nhất là Luvelia. Cô là tình yêu đích thực, là cô gái trong sáng và có vẻ đẹp rất đặc biệt so với các cô gái khác. Về mặt hình ảnh, Luvelia có một vẻ đẹp hoàn toàn khác biệt so với các cô gái khác. Luvelia chỉ xuất hiện nhiều trong tập 2,3,4 và 8 nhưng cảm xúc cô để lại cho khán giả thật khó tả. Một cô gái ngây thơ, hết lòng tin người yêu, không hề biết gì về việc người cô yêu đang giao phối với các cô gái khác một cách cưỡng ép. Nhìn cô ngồi cô đơn trong nhà hàng thật tội nghiệp.

Peter Grill To Kenja No Jikan

Luvelia một mình trong nhà hàng trông thật tội nghiệp.

Peter Grill To Kenja No Jikan

Peter nhu nhược còn không thể dẫn cô về tận nhà.

Peter Grill To Kenja No Jikan

Thậm chí sau khi giao phối với 4 cô gái
trong cùng buổi tối sau hẹn hò,
anh chỉ biết bỏ chạy và khóc lóc, dằn vặt tội lỗi.

Peter Grill To Kenja No Jikan

Sau khi dầm mưa cả đêm, được khuyên nhủ,
chỉ vài tiếng vào sáng hôm sau,
anh lại bị Lisa kéo lên giường lần nữa

Peter Grill To Kenja No Jikan

Sự kiềm chế sắc dục của anh hoàn toàn trái ngược với sức mạnh của anh khi chiến đấu

Peter Grill To Kenja No Jikan

Nhu nhược như vậy liệu Peter có xứng đáng
với niềm tin của Luvelia?

Với nét vẽ mang phong cách của các bộ hentai nhưng lại rất được đầu tư kỹ lưỡng, chỉ trong 12 phút mỗi tập, khán giả được đi từ cảm xúc này đến tình tiết khác, từ hài hước đến ecchi, từ chiến đấu hồi hộp đến tình cảm xúc động. Trong manga, phần chiến đấu hay nhất là trận công thành của đạo quân Goblin. Hy vọng season 2, anime sẽ thể hiện tốt cảnh chiến đấu này ngay từ những tập đầu tiên.

Peter Grill To Kenja No Jikan

Peter Grill To Kenja No Jikan

Trận đánh được mong đợi nhất season 2

Thông tin bên lề: Seiyuu của Mimi là Taketatsu Ayana, cũng là seiyuu của Kotori trong Date a live, Nino trong Gotoubun no Hanayome

Peter Grill To Kenja No Jikan

Peter Grill To Kenja No Jikan


Nhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close