PewDiePie kết hôn với Marzia

  • 2019-08-25

PewDiePie, tên thật là Felix Kjellberg, quốc tịch Thụy Điển, là một Youtuber nổi tiếng nhất thế giới với gần 100 triệu lượt subcribe, cao thứ nhì sau khi bị T-Series vượt mặt vào tháng 4/2019. Anh thường giới thiệu người yêu là Marzia Bisognin trên một số video của mình. Các fan hâm mộ đã chờ đợi cảnh hai người lên xe hoa cùng nhau. Anh đang sở hữu số tài sản trị giá 20 triệu USD.

Ngày 19/8/2019, ngày trọng đại đó cuối cùng cũng đến. Felix và Marzia đã chính thức lên xe hoa sau 8 năm yêu nhau. Đám cưới được tổ chức tại Vườn thực vật hoàng gia Kew (Royal Botanic Gardens Kew) ở London. Video đám cưới được đăng trên kênh PewDiePie vào ngày 24/8/2019. Ngày 19/8/2019 cũng là đúng 8 năm hai người gặp nhau.

Video đám cưới của PewDiePie và Marzia

Những ảnh của PewDiePie và Marzia:

PewDiePie kết hôn với Marzia

PewDiePie đã cầu hôn Marzia Bisognin vào tháng 4/2018 khi cặp đôi đang đi nghỉ ở Nhật Bản. Họ hiện đang sống tại Brighton, một thành phố bên bờ biển ở Vương quốc Anh và có hai chú chó pugs tên là Edgar và Maya.

PewDiePie kết hôn với Marzia

Đó là một đám cưới nhỏ, thân mật với "những người bạn thân nhất và gia đình của chúng tôi" tham dự, Marzia Kjellberg viết trên Instagram. Một số khách mời bao gồm YouTubers JackSepticEye, GirlGamerGab, KickthePJ và Boyinaband.

PewDiePie kết hôn với Marzia

Một thợ kim hoàn ở Anh ước tính rằng đám cưới có giá khoảng 75.000 GBP (gần 92.000 USD).

Chiếc váy cưới màu đỏ của Marzia Kjellberg được thực hiện bởi một nhà thiết kế tên là Joanne Fleming, người mà Kjellberg đã cảm ơn trên Instagram vì đã "đưa tầm nhìn của tôi vào cuộc sống". Chiếc váy được may trong nhiều tháng và Marzia rất hài lòng, gọi nó là "Dream Dress" – (Chiếc váy trong mơ) trên Instagram.

PewDiePie kết hôn với Marzia

Thật ra trước đó, PewDiePie đã nhá nhem về việc sắp làm đám cưới trên kênh Youtube. Anh đã chơi Minecraft liên tục và có tập ghi tên là "Đám cưới trong Minecraft thật tuyệt". Video được đăng vào ngày 22/8/2019.

PewDiePie đã bình luận trên Instagram: "Ngày cưới của chúng tôi là ngày tuyệt nhất từ trước đến nay! Thực sự tôi không thể yêu cầu một đám cưới tốt hơn. Mọi thứ đều hoàn hảo và tôi rất hạnh phúc."

PewDiePie kết hôn với Marzia

Xin chúc đôi vợ chồng trăm năm hạnh phúc!Nhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close