Pixiv thông báo về thay đổi liên quan đến nội dung 18+

Pixiv Announces Upcoming ToS Changes Prohibiting Sale of Hardcore Content

  • 2022-11-15

It's include themes of incest, bestiality, and non-consensual sex, on all of its platforms.


Pixiv đang chuẩn bị cấm các giao dịch liên quan đến các sản phẩm có tính chất hardcore, bao gồm các chủ đề loạn luân, động vật và quan hệ tình dục không đồng thuận, trên tất cả các nền tảng của mình.

Pixiv Incest Bestiality Rape

Là một nền tảng, Pixiv là một dịch vụ chia sẻ hình ảnh cực kỳ phổ biến đến từ Nhật Bản. Cộng đồng trực tuyến lần đầu tiên ra mắt vào năm 2007 với bản thử nghiệm beta, và nhanh chóng trở thành trang web truy cập cho các họa sĩ phương Đông. Trong những năm gần đây, website trở nên phổ biến trong các cộng đồng phương Tây.

Ngoài các trang web chính của mình, Pixiv còn là chủ sở hữu của BOOTH và pixivFANBOX. BOOTH là một thị trường trực tuyến cho phép người dùng bán hàng của họ thông qua Internet. Trong khi đó, pixivFANBOX là một dịch vụ tương tự như SubscribeStar, cho phép các fan dễ dàng ủng hộ nghệ sĩ yêu thích của họ thông qua các khoản donate. Những nhà sáng tạo sử dụng Pixiv cũng có thể kiếm tiền bằng cách sử dụng chức năng yêu cầu, cho phép các fan trả tiền để yêu cầu các nhà sáng tạo thực hiện các tác phẩm họ muốn.

Nguồn: Pixiv Announces

Về các hàng hóa giao dịch

Nhiều giao dịch được diễn ra trên BOOTH, pixivFANBOX và tính năng Yêu cầu của Pixiv.
Một số bị phát hiện vi phạm Điều khoản sử dụng của pixiv, Điều 14 "Hành vi bị cấm", Khoản 26 "Sử dụng Dịch vụ để hiển thị, bán, mua, đăng ký hoặc tham gia vào các giao dịch khác liên quan đến các sản phẩm được nêu bên dưới".

Furthermore, the rules or policies of Brand Protection for Card Networks transactions for content that is patently offensive, unethical, or promote criminal activity; such as, by way of example and not limitation:

  • Sexual exploitation of a minor
  • Loạn luân
  • Động vật
  • Hiếp dâm (hoặc bất cứ hành vi tình dục không động thuận nào khác)
  • Non-consensual mutilation of a person or body part

Theo Điều khoản sử dụng chính của dịch vụ, chúng tôi yêu cầu tất cả người dùng kiểm tra các mục có chứa nội dung trên trên BOOTH, pixivFANBOX và tính năng Yêu cầu pixiv và nếu tìm thấy nội dung đó, hãy xóa chúng hoặc đặt ở chế độ riêng tư.

Pixiv Incest Bestiality Rape

Thông báo của Pixiv

Do đó, bản cập nhật các điều khoản dịch vụ sẽ diễn ra vào ngày 15/12/2022. Điều khoản dịch vụ mới sẽ có thể truy cập trước thời hạn, vào cuối tháng 11, để người dùng có thời gian xóa nội dung không phù hợp với điều khoản mới. các quy tắc, hoặc để đặt các công việc như vậy là riêng tư.

Khoản 26 của Điều 14 được đề cập bao gồm một danh sách khá lớn các sản phẩm không thể tham gia vào giao dịch. Tuy nhiên, những hình ảnh về loli, shota, khiêu dâm trẻ em vẫn nằm trong quy định được phép sử dụng dịch vụ. Không rõ liệu việc sáng tạo theo yêu cầu được xem là dịch vụ hay là một sản phẩm.

Hiện tại, Điều khoản sử dụng của Service Master, Điều 14 bao gồm 3 vị trí đề cập đến các sản phẩm có nội dung khiêu dâm:

Nguồn: Pixiv Điều khoản xử dụng

26. Sử dụng dịch vụ để hiển thị, bán, mua, đăng ký hoặc tham gia vào các giao dịch khác liên quan đến các sản phẩm được nêu dưới đây:

  • 4. Sản phẩm có chứa hình ảnh hoặc dữ liệu khác tương ứng với nội dung khiêu dâm trẻ em hoặc lạm dụng trẻ em.
  • 5. Các sản phẩm có nội dung mô tả chưa được chỉnh sửa về bộ phận sinh dục lộ ra ngoài hoặc hình ảnh khiêu dâm về quan hệ tình dục.
  • 7. Khiêu dâm trẻ em
Pixiv Incest Bestiality Rape

Điều khoản sử dụng của Pixiv

Pixiv Incest Bestiality Rape

Fanbox có phần support cho các nhà sáng tạo.

Nguồn: LewdgamerNhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close