Pokémon Sword and Shield có 7 phim anime ngắn của Studio Colorio

Một bộ anime khác về nhóm nhạc idol 10 thành viên đã có trailer.

Nintendo đã tiết lộ vào ngày 13/12/2019 rằng trò chơi nhập vai Pokemon Sword and Shild trên Nintendo Switch của họ sẽ có 7 phim anime ngắn trong 5 phút với tiêu đề Hakumei no Tsubasa (Pokémon: Twilight Wings) của Studio Colorido. Tập đầu tiên sẽ ra mắt trên YouTube vào ngày 15/1/2020. Mỗi tập phim mới sẽ ra mắt mỗi tháng.

Pokémon Sword and Shield Studio Colorio

Công ty Pokémon International mô tả ngắn:

Galar là một khu vực nơi các trận chiến Pokémon đã phát triển thành một cảm giác văn hóa. Trải qua bảy tập phim, Pokémon: Twilight Wings sẽ thể hiện chi tiết những giấc mơ của cư dân Galar, thực tế mà họ phải đối mặt, những thách thức họ phải vượt qua và những xung đột họ phải giải quyết. Ngoài những câu chuyện mới này, người hâm mộ có thể mong chờ được thấy nhiều loại Pokémon ban đầu được phát hiện ở vùng Galar xuất hiện trong series.

Yamashita Shingo, đạo diễn của League of Legends: A New Journey, Yozakura Quartet, Fate/Apocrypha. Kinoshita Sawa viết kịch bản và Kishimoto Taku giám sát kịch bản.

Trò chơi đã được phổ biến trên toàn thế giới từ ngày 15/11/2019. Doanh số bán được tại Nhật trong tuần đầu tiên là 2 triệu bản. Đó cũng là doanh số tại Mỹ trong 2 ngày đầu tiên. Trò chơi đã bán được hơn 6 triệu bản trên toàn thế giới trong tuần đầu tiên. Pokémon Sword and Shield đã phá vỡ các kỷ lục về doanh số cao nhất trong tuần đầu tiên của một trò chơi trên nền tảng Switch.

Nguồn Anime News Network
avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close