Riot Games có nhái logo của Pewdiepie?

Đều là nắm đấm như nhau, chỉ khác màu sắc và cách vẽ.

Thời gian thành lập của 2 tổ chức

Kjellberg đã tạo kênh Youtube đầu tiên tên là "Pewdie" vào ngày 29/04/2010. Anh ta giải thích "pew" là tiếng tia laze phát ra và "die" nghĩa là "chết". Sau khi quên mật khẩu, anh đã tạo kênh "PewDiePie" vào ngày 29/4/2010.

Chỉ cần lên các trang xếp hạng kênh Youtube, ngày thành lập kênh PewDiePie sẽ xuất hiện.

Công ty Riot Games được thành lập vào ngày 31/8/2006, có trụ sở tại Hoa Kỳ. Công ty nổi tiếng chỉ có một tựa game duy nhất là League Of Legends nhưng lại đặt tên là Riot Games. Logo của Riot cũng được tạo ra từ đó.

Logo của các hãng khác đang dần trở nên đơn giản

Riot thay logo mới

Theo xu thế hiện tại, các thiết kế chuyển sang dạng phẳng. Việc chuyển đổi sang logo phẳng diễn ra ngay sau tháng 9/2013, chủ yếu là do bản cập nhật iOS. Trước khi cập nhật, hầu hết các công ty đều có các logo phức tạp với bóng đổ, các chi tiết màu mè và hơn thế nữa. Sau đó, nhiều người chuyển sang logo phiên bản tối giản.

Với công nghệ ngày càng phát triển, người dùng thường xem rất nhanh, lướt qua nên không còn tập trung quá kỹ vào chi tiết của logo. Tóm lại: logo phức tạp chỉ dành cho quảng cáo ngoài trời, biển hiệu của ngày xưa. Còn trên điện thoại, cần tối giản nhất có thể để giảm dung lượng và người dùng thường xem lướt.

Nguồn: Win.gg

Vào ngày 15/4/2019, Riot Games đăng một video lên Youtube giới thiệu logo mới của họ.

Video giới thiệu logo mới của Riot Games

Lịch sử logo cũ của PewDiePie

Nguồn: 1000logos

Logo nắm đấm của PewDiePie được thiết kế lại từ năm 2013. Việc thiết kệ lại đã mang đến cho PewDiePie biểu tượng mà chúng ta thường thấy. Đó là hôn và đưa nắm đấm vào màn hình, thể hiện tâm trạng và mục đích của kênh. Đồ họa của logo rất tốt, Brofist màu xanh nhạt cách điệu chỉ có bốn ngón tay được đặt trên nền màu xanh lam đậm với đường viền màu xám. Trông nắm đấm giống chữ P.

Vậy logo của Riot Games đã được tạo sau logo của PewDiePie. Có khi nào Riot Games copy của PewDiePie không?

Điểm khác nhau giữa logo của PewDiePie và của Riot Games là:

  • Ngón tay logo của PewDiePie có 4 ngón. Ngón tay logo của Riot Games có 5 ngón.
  • Logo của Riots Games theo phong cách tối giản nhất có thể. Logo của PewDiePie vẫn trung thành với phong cách nhiều màu sắc.
  • Nắm đấm logo của PewDiePie có hình chữ P.

Vậy có lẽ logo của Riot Games không nhái của Pewdiepie. Nhưng Riot Games đã có lịch sử chuyên copy thiên hạ. Valorant mới ra mắt, ai cũng thấy đây là Counter Strike kết hợp Overwatch. Cờ nhân phẩm LOL Chess năm 2020 không khác gì Dota Auto Chess ra mắt năm 2019. Vậy thì copy logo của Youtuber nổi tiếng thế giới đâu có gì khó.Nhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close