Sói Và Gia Vị VR Anime sẽ được nối tiếp với một nhân vật đuôi bạc

Phiên bản Switch, PS VR đầu tiên của anime dự kiến ra mắt vào ngày 5/9/2019

Nhà phát triển game Spicy Tails đã công bố vào ngày 29/8/2019 rằng họ đang phát triển phần tiếp theo của anime VR (Thực Tế Ảo) dựa trên light novel Sói Và Gia Vị của Isuna Hasekura. Thông tin chi tiết sẽ được công bố sau. Nhưng bản thiết kế được công bố nói về một nhân vật mới có đuôi bạc.

Sói Và Gia Vị VR Anime sẽ được nối tiếp với một nhân vật đuôi bạc

Thông báo cũng nói rằng phiên bản Nintendo Switch và PlayStation VR đầu tiên của anime VR sẽ ra mắt vào ngày 5/9. Anime cũng được lên kế hoạch phát hành cho Oculus Quest, nhưng do "ứng dụng khổng lồ" của Oculus, việc phát hành sẽ bị trì hoãn kể từ mùa hè.

Sói Và Gia Vị VR Anime sẽ được nối tiếp với một nhân vật đuôi bạc Sói Và Gia Vị VR Anime sẽ được nối tiếp với một nhân vật đuôi bạc Sói Và Gia Vị VR Anime sẽ được nối tiếp với một nhân vật đuôi bạc Sói Và Gia Vị VR Anime sẽ được nối tiếp với một nhân vật đuôi bạc Sói Và Gia Vị VR Anime sẽ được nối tiếp với một nhân vật đuôi bạc

Những hình ảnh về nhân vật mới được công bố

Anime VR đầu tiên ra mắt vào ngày 3/6 cho Oculus Rift, HTC VIVE và Oculus Go Edition (các loại kính thực tế ảo). Anime cũng có thể xem được trên PC mà không cần kính thực tế ảo và có phụ đề tiếng Anh.

Spicy Tails đã phát động các chiến dịch gây quỹ cộng đồng Kickstarter và Campfire vào ngày 2/11 và ngày 1/12 năm ngoái. Chiến dịch Campfire đã đạt được mục tiêu 8.000.000 yên (khoảng 70.700 USD) trong 2 giờ đầu tiên. Còn chiến dịch Kickstarter tương tự đã đạt được mục tiêu 70.485 USD trong 2 ngày. Việc gây quỹ cộng đồng đã kết thúc vào ngày 12/1 với tổng cộng 72.457.073 yên (khoảng 668.300 USD).

Các seiyuu của anime là Koshimizu Ami (Holo) và Fukuyama Jun (Kraft Lawrence) sẽ trở lại. Tác giả Hasekura sẽ viết kịch bản cho anime và họa sĩ minh họa light novel Ayakura Juu sẽ nhận việc thiết kế nhân vật. Sakikibara Keisuke thiết kế mô hình và chuyển động 3D, và n-buna sáng tác nhạc. Shimizu You cung cấp ý tưởng nghệ thuật (hình dưới) và Masatoshi Sekai thiết kế logo.

Sói Và Gia Vị VR Anime sẽ được nối tiếp với một nhân vật đuôi bạc

Spicy Tails cũng đã phát triển Project Lux mà Hasekura là tác giả. Trò chơi PC có hỗ trợ VR đã phát hành bản tiếng Anh từ Sekai Project vào ngày 2/2 qua Steam. Sekai Project đã thông báo vào tháng 12/2018 rằng Limited Run Games sẽ phát hành phiên bản vật lý.

Sói Và Gia Vị VR Anime sẽ được nối tiếp với một nhân vật đuôi bạc
Nguồn Anime News Network


Nhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close