Square Enix và Bandai Namco Entertainment quyên tiền ủng hộ Ukraine

Square Enix and Bandai Namco Entertainment has donated Ukraine

  • 2022-03-20

Square Enix has donated 500000 USD to the Ukraine relief effort


Ngày 24/2/2022, Nga đã xâm lược Ukraine. Rất nhiều quốc gia, trong đó có Nhật Bản đã ra lệnh trừng phạt kinh tế đối với Nga. Đồng thời, cả thế giới cũng quyên góp, ủng hộ Ukraine rất nhiều.

Square Enix và Bandai Namco Entertainment đã công bố các khoản quyên góp trong tuần này để viện trợ nhân đạo cho Ukraine. Square Enix sẽ tặng 500.000 USD cho Cao ủy Liên hợp quốc về người tị nạn (UNHCR). Bandai Namco Entertainment sẽ quyên góp 100 triệu YEN (tương đương 845.000 USD) cho tổ chức từ thiện Save the Children.

Ngoài ra, các công ty thuộc tập đoàn Square Enix đã tổ chức chương trình quyên góp và tặng quà cho nhân viên của mình. Số tiền thu được sẽ được chuyển đến Ủy ban Chữ thập đỏ Quốc tế, UNICEF và Tổ chức Bác sĩ không biên giới.

Ngoài ra, còn rất nhiều công ty game khác cũng quyên góp cho các tổ chức nhân đạo cho Ukraine.

Tuần trước, KOEI Tecmo thông báo họ đã quyên góp 500.000 USD cho UNHCR để hỗ trợ Ukraine. Công ty cũng đang chấp nhận các khoản đóng góp bên ngoài và sẽ gộp chúng lại với những khoản đóng góp từ nhân viên của mình. Tập đoàn Sony Group thông báo rằng họ đang tài trợ 2 triệu USD cho Cao ủy Liên hợp quốc về người tị nạn và tổ chức phi chính phủ quốc tế, Save the Children. Sony Group cũng có cách trừng phạt Nga của riêng mình. Họ tạm ngừng bán phần mềm và phần cứng PlayStation tại Nga.

Sega thông báo rằng họ có kế hoạch quyên góp cho các hoạt động nhân đạo tập trung vào Ukraine, và cũng sẽ kết hợp các khoản quyên góp của nhân viên.

Pokémon Company International đã quyên góp 200.000 USD cho GlobalGiving để cứu trợ nhân đạo. Niantic thông báo họ đã quyên góp 200.000 USD cho các tổ chức từ thiện như United Help Ukraine, Razom Inc., Quỹ từ thiện Tiếng nói của trẻ em, Ủy ban Cứu hộ Quốc tế, Hội đồng Người tị nạn Na Uy, Hướng dương Hòa bình, Quân đoàn Y tế Quốc tế và UNICEF. Các nhân viên đã quyên góp được hơn 75.000 USD với các khoản quyên góp tương ứng của Niantic.

Square Enix là hãng làm game sản xuất ra series Final Fantasy nổi tiếng. Bandai Namco Entertainment sản xuất series Dragon Ball.

Square Enix Bandai Namco Entertainment Ukraine

Square Enix Bandai Namco Entertainment Ukraine

Nguồn: Anime News NetworkNhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close