Tạp chí Ultra Jump đang tìm kiếm cốt truyện cho Manga thể loại Isekai Erotic

  • 2020-04-16

Tạp chí Ultra Jump của Shueisha đang hợp tác với trang web Light Novel của Nhật Bản là Novel Up+ cho một cuộc thi vẽ manga. Chủ đề: "Isekai x Erotic", tạm dịch là "Chuyển Sinh x Khiêu Dâm" ("Isekai" dùng để chỉ các tác phẩm giả tưởng ở một thế giới khác.)

Isekai Erotic

Mặc dù chủ đề nhạy cảm, bộ phận biên tập của Ultra Jump vẫn đang tìm kiếm những câu chuyện và nhân vật hấp dẫn. "Chủ đề có thể là ero, nhưng chúng tôi không chỉ tìm kiếm những câu chuyện dựa trên tình huống đó. Chúng tôi còn muốn đọc một câu chuyện nơi mà mối quan hệ của các nhân vật phát triển!" họ đã viết trên trang web của cuộc thi. Các hướng dẫn cũng nêu rõ: "Không cần thiết phải bao gồm nội dung khiêu dâm bằng hình ảnh."

Isekai Erotic World End Harem

World End Harem

Isekai Erotic Wicked Trapper Hunter of Heroes

Wicked Trapper Hunter of Heroes

Chương trình dự thi được mở từ ngày 13/4/2020 đến ngày 12/6/2020. Người chiến thắng sẽ nhận được 300.000 yên (khoảng 2.800 USD) tiền thưởng và cốt truyện họ viết sẽ được đăng theo kỳ trong tạp chí Ultra Jump. Người giành giải nhì sẽ nhận được 200.000 yên (khoảng 1.860 USD) và câu chuyện của họ sẽ được xuất bản dưới dạng oneshot. Kết quả dự kiến sẽ được công bố vào cuối tháng 8.

Bài thi phải được viết bằng tiếng Nhật và trong phạm vi 3.000 ký tự tiếng Nhật. Bài thi phải có mô tả tổng thể cốt truyện, tóm tắt các sự kiện của 3 chương đầu tiên và mô tả nhân vật.

World End Harem là bộ manga nói về nam chính có sức mạnh bí ẩn, lập harem cứu thế giới loài người. Còn Wicked Trapper Hunter of Heroes thì ngược lại, nam chính chuyển sinh đến cứu loài quỷ chống lại loài người và chiến đấu bằng cách đặt bẫy.

Nguồn: Anime News NetworkNhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close