The Elder Scrolls Online ra mắt thế giới "chưa từng thấy trước đây" vào năm 2022

Những câu chuyện mới, một thế giới mới và cả chủng tộc mới.

The Elder Scrolls Online đang triển khai một câu truyện hoàn toàn mới cho năm 2022. Bethesda Softworks cho biết sẽ giới thiệu với người chơi "một thế giới, những câu chuyện và nền văn hóa chưa từng thấy trước đây" trong thế giới rực rỡ của The Elder Scrolls.

The Elder Scrolls Online: 2022 Cinematic Teaser

Người chơi có thể đi đến đâu trong cuộc phiêu lưu mới đầy thú vị này? Bethesda đã có đoạn giới thiệu điện ảnh ở trên. Có ba con tàu - mỗi con tàu đại diện cho một trong ba phe của TESO - đang tiến đến bờ biển đầy đá, dưới sự giám sát của một người mặc bộ giáp khá nghiêm túc.

Có một số dự đoán trên Reddit rằng bản mở rộng mới sẽ có sự góp mặt của Bretons, một chủng tộc có tổ tiên là Tiên được biết đến với khả năng thành thạo ma thuật và giả kim thuật. Có vị trí địa lý phù hợp: High Rock, tỉnh nhà của họ, là tỉnh Tây Bắc của Tamriel, một bán đảo với bờ biển dài, nhiều đá, địa hình hiểm trở và một số hòn đảo.

Đặc biệt, bộ giáp của người quan sát ở cuối video, nếu để ý kỹ sẽ có một biểu tượng kỳ lạ. Biểu tượng này không có trong bất kỳ chủng tộc nào trong trò chơi. Chứng tỏ nhiều khả năng, đây là biểu tượng của chủng tộc mới.

The Elder Scrolls Online Bethesda Softworks

Câu truyện tiếp theo của The Elder Scrolls Online sẽ được tiết lộ vào ngày 27/1/2022 trên nền tảng Twitch.

Nguồn: pcgamer

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close