The Rising of the Shield Hero season 2 ra mắt trailer mới, công chiếu vào tháng 4/2022

  • 2021-09-30

The Rising of the Shield Hero, tên tiếng Nhật là Tate No Yuusha No Nariagari, tiếng Việt là Sự Trỗi Dậy của Anh Hùng Khiên đã ra mắt PV mới, thông báo season 2 của bộ phim sẽ được chiếu vào năm 2021. Nhưng sau đó đã bị trì hoãn đến tháng 4/2022.

Ngày 29/9/2021, trailer mới của The Rising of the Shield Hero đã xuất hiện trên kênh Youtube của Kadokawa. Trailer đã ấn định thời gian công chiếu vào tháng 4/2022.

Trang chủ The Rising of the Shield Hero

PV mới nhất ấn định thời gian chiếu

The Rising of the Shield Hero season 2 PV1

The Rising of the Shield Hero season 2

The Rising of the Shield Hero season 2

Trang web chính thức của anime cũng đã tiết lộ dàn nhân sự đầy đủ cho season 2. Masato Jinbo (Chaos;Child, Fate/kaleid liner Prisma Illya 2wei Herz!) là đạo diễn của Kinema Citrus x DR MOVIE season 2, thay thế cho Takao Abo. Keigo Koyanagi (Regalia: The Three Sacred Stars) tiếp tục phụ trách sáng tác. Masahiro Suwa (đạo diễn của Chaika the Coffin Princess animation) tiếp tục thiết kế nhân vật của Seira Minami lên màn ảnh. Kevin Penkin sẽ trở lại để sáng tác nhạc.

The Rising of the Shield Hero nói về Iwatani Naofumi, một người bình thường được triệu hồi đến dị giới cùng 3 người Nhật Bản khác. Mỗi người được trang bị 1 món thần khí là khiên, thương, cung và kiếm. Vì cậu được trao khiên nên bị mọi người xem thường. Bitch công chúa Melromarc Malty tạo tiếng xấu khiến cậu bị mọi người nghi ngờ, ghét bỏ. Điều đó khiến cậu nghi ngờ, căm ghét mọi thứ xung quanh. Nhưng cậu đã tìm được những người bạn giúp đỡ mình và phục hồi danh dự.

The Rising of the Shield Hero season 2

Season 1 có 25 tập và đã trở thành một trong số các series được yêu thích trong mùa Đông 2019 và kéo dài đến hết mùa Xuân 2020. Nhưng khi bộ anime bắt đầu phát sóng ở Hoa Kỳ, tập đầu tiên đã gây ra tranh cãi vì phim mô tả chế độ nô lệ. Nhưng sau đó, phim đã nhận được nhiều phản hồi tích cực hơn. Melromarc Malty đã trở thành bitch quốc dân nổi tiếng đến tận bây giờ nhờ vai diễn quá đạt của Bridcutt Sarah Emi.

Bài viết liên quan: The Rising of the Shield Hero season 2 sẽ ra mắt vào năm 2021Nhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close