Ubisoft chuẩn bị mở studio mới tại Việt Nam

  • 2020-01-17

Ubisoft mới đây đã công bố kế hoạch mở một studio tại thành phố Đà Nẵng, Việt Nam, tập trung vào việc tạo ra các game di động gốc và trò chơi tức thời cho các nền tảng truyền thông xã hội. Hãng phim có kế hoạch tuyển dụng khoảng 100 nhân viên trong 3 năm tới để hợp tác với các nhóm di động Ubisoft trên toàn thế giới, tạo ra các game đã được nhượng quyền trong một thành phố đang bùng nổ.

Trang chủ: Ubisoft

Ubisoft chuẩn bị mở studio mới tại Việt Nam

Không gian studio Ubisoft tại Đà Nẵng.

Tại sao lại chọn Đà Nẵng?

"Đà Nẵng là một nơi tuyệt vời để định cư, và người dân ở đây nổi tiếng về lòng tốt và sự hào phóng", giám đốc điều hành studio của hãng, Aurelien Palasse chia sẻ trong thời gian chuẩn bị cho việc khai trương studio. "Đó là một thành phố hiện đại, phát triển mỗi ngày, nhưng vẫn duy trì được cảm giác cộng đồng của một thị trấn nhỏ".

Trong những năm gần đây, Việt Nam - và đặc biệt là Đà Nẵng - đã chứng kiến sự bùng nổ trong thị trường công nghệ của mình, với sự đầu tư lớn trong khu vực của các công ty công nghệ và trò chơi. Khu vực này là quê hương của một số trường đại học khoa học và công nghệ hàng đầu của đất nước, bao gồm Đại học Đà Nẵng.

"Đại học Đà Nẵng là một trong những trường tốt nhất đất nước, và chính phủ địa phương cam kết phát triển ngành công nghệ ở đây là sự hấp dẫn lớn đối với nhiều công ty". Ông Palasse chia sẻ. "Vị trí này rất hoàn hảo, ngay giữa thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, vì vậy nơi đây thu hút rất nhiều nguồn tài năng lớn. Đà Nẵng cũng cung cấp những sự thay thế tuyệt vời cho các thành phố lớn, với sự cân bằng lý tưởng giữa chất lượng cuộc sống và công việc. Có rất nhiều lý do chính đáng và chúng tôi rất vui mừng là một phần của sự phát triển ở đây."

Giữ vững giữa môi trường toàn cầu với dấu ấn địa phương

Ubisoft chuẩn bị mở studio mới tại Việt Nam

Thị trường game Đông Nam Á là một trong những thị trường phát triển nhanh nhất trên toàn thế giới. Các quán cà phê Internet ở Việt Nam đã trở thành các trung tâm phổ biến nơi mọi người đến chơi và gặp gỡ, và game di động ngày càng phổ biến do sự bùng nổ công nghệ gần đây. Điều này đặt Ubisoft Đà Nẵng vào trung tâm của một thị trường đang mở rộng, với một cộng đồng lớn dần lên cùng các trò chơi và công nghệ là một phần trong cuộc sống và văn hóa của họ.

"Chúng tôi đang nói chuyện với một số trường đại học địa phương và tìm ra cách để chúng ta có thể làm việc cùng nhau", Palasse nói. "Hợp tác và đầu tư vào chuyên môn địa phương là một phần cốt lõi của Ubisoft DNA. Tôi rất phấn khích vì nhóm của chúng tôi làm việc với cộng đồng địa phương, học hỏi từ họ và truyền đạt kiến thức của chúng tôi. Ví dụ, chúng tôi đã nói chuyện với Đại học Đà Nẵng về sự kiện Dev Days hàng năm của họ, nơi ngành công nghiệp công nghệ địa phương cùng nhau gặp gỡ và chia sẻ, để xem chúng tôi có thể đóng góp như thế nào. Từ các sự hợp tác với các công ty khởi nghiệp trên toàn thế giới như là một phần của Ubisoft Entrepreneur's Lab - gần đây đã mở rộng sang Singapore - để hỗ trợ sinh viên tốt nghiệp. Và sinh viên, giáo dục và hợp tác là trung tâm của tầm nhìn của Ubisoft cho tương lai của ngành giải trí. Gần đây, Ubisoft đã tổ chức một loạt các sự kiện mang tên Keys To Learn, làm sáng tỏ những nỗ lực hỗ trợ giáo dục, cải thiện xã hội và làm sao để các trò chơi có thể trở thành một lực lượng tốt đẹp".

Ubisoft chuẩn bị mở studio mới tại Việt Nam

Văn phòng mới xây nằm ở trung tâm thành phố trên đường Trần Phú, là một không gian tràn đầy ánh sáng. Bên bờ sông Hàn, chỉ cách bờ biển Việt Nam và bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp, một sân thượng nhìn ra thành phố sẽ là nơi thư giãn, ngắm cảnh núi non, rừng rậm và đại dương. Một giảng đường đã được thiết kế thành một không gian để tổ chức các bản cập nhật hàng tuần có chỗ cho đội nhóm hay cá nhân, minh chứng cho sự hợp tác sẽ là chìa khóa cho cả nhóm. Nơi đây được thiết kế với các khu vực thư giãn, vui chơi và giao lưu, bao gồm các không gian làm việc mở, hiện đại với tất cả các tiện nghi của một studio Ubisoft tiên tiến.

"Văn phòng đẳng cấp quốc tế như bất kỳ studio Ubisoft nào khác trên toàn thế giới", Palasse nói. "Đây là một nhóm hợp tác nhanh nhẹn và tôi rất vui mừng được chào đón tất cả mọi người! Chúng tôi vẫn tiếp tục đến phút chót để tạo nên một không gian độc đáo và thú vị, nơi các nhóm có thể làm việc với cảm giác thoải mái. Một phần trong số đó là cung cấp không gian giúp các team thư giãn và giao lưu với nhau, cũng như tạo ra các trò chơi tuyệt vời. Đây sẽ là một môi trường rất lành mạnh, một nơi thú vị để tạo ra các trò chơi team building."

Bạn quan tâm đến việc tham gia đội ngũ của Ubisoft Đà Nẵng? Hãy kiểm tra các vị trí có sẵn và ứng tuyển ngay bây giờ. Theo dõi cuộc sống tại Ubisoft trên Twitter, InstagramFacebook để biết thêm thông tin về của Ubisoft và tiếp tục kiểm tra lại tại đây để biết thêm tin tức về Ubisoft Đà Nẵng trong tương lai.

Ubisoft Entertainment S.A. là một hãng chuyên phát hành và phát triển game đa hệ máy, với trụ sở đặt tại Montreuil-sous-Bois, Pháp. Được thành lập vào năm 1986, Ubisoft là một hãng toàn cầu với các studio phát triển game trên 17 quốc gia và các công ty con tại 28 quốc gia.

Những tựa game của Ubisoft: Heroes of Might and Magic V, series Assassin's Creed, Tom Clancy nổi tiếng.

Nguồn Ubisoft


Nhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close